Valve công bố ngày phát hành Half-Life: Alyx

Valve công bố ngày phát hành Half-Life: Alyx
GTV News - 16:55, 14/02/2020

Mới đây, Valve đã công bố ngày phát hành chính thức của Half-Life: Alyx sau 4585 ngày kể từ khi ra mắt Half-Life 2 Episode 2.

Sau đoạn trailer được công bố từ hồi cuối năm 2019, Valve đã thông báo rằng "tượng đài" Half-Life sẽ quay trở lại với cộng đồng game thủ trên nền tảng VR vào tháng 3. Vào tháng trước, Valve đã tự tin tuyên bố rằng Half-Life: Alyx sẽ không bị trì hoãn bất kỳ ngày nào để đạt mục tiêu phát hành vào tháng 3, và dường như Valve sẽ giữ đúng lời hứa khi công bố ngày ngày 23 tháng 3 năm 2020 là ngày ra mắt chính thức của Half-Life: Alyx. Và nếu bạn không biết thì chúng ta đã phải chờ tới 4585 ngày để có phiên bản Half-Life kế nhiệm sau Half-Life 2 Episode 2.

Và đối với những khách hàng đã mua chiếc kính Valve Index VR thì sẽ có game ngay trong tuần 2 tháng 3 cùng hàng loạt những phần thưởng dành cho game thủ đặt hàng trước. Mong rằng, ngày 23 tháng 3 tới đây sẽ là dấu mốc mở ra kỷ nguyên mới cho nền tảng VR với sự góp mặt của tượng đài FPS hay nhất mọi thời đại. Quý độc giả có thể xem review gameplay của Half-Life: Alyx tại video dưới đây:

 

Bình luận về bài viết: