Valve đưa ra thông tin chính thức về ngày ra mắt Outlanders

Mũ Đỏ - 08:23, 31/10/2019

Như vậy là sau một khoảng thời gian dài “im hơi lặng tiếng”, Valve đã đưa ra công bố chính thức về bản cập nhật khổng lồ The Outlanders. Theo đó, chúng ta sẽ nhận được Update này ngay sau khi Chengdu Major kết thúc vào ngày 24-10 tới.

Đã trở thành truyền thống hàng năm, Valve luôn ‘hé lộ’ một chút thông tin về các hero mới mỗi kỳ TI. TI9 vừa rồi cũng vậy, họ quăng cho chúng ta thông tin về một quả bom tấn mang tên Outlanders Update cùng 2 hero nữa sẵn sàng lâm trận là Void Spirit và Snapfire. Chỉ có điều, đã 2 tháng trôi qua kể từ khi OG nâng cao chiếc khiên TI lần thứ hai, và chúng ta vẫn chưa hề nhận được 1 chút thông tin nào thêm về bản cập nhật này.

Valve đưa ra thông tin chính thức về ngày ra mắt Outlanders (Ảnh 1)
Mùa thu đã sắp trôi qua … mà Outlanders chưa đến

Tuy sự trì hoãn này không có gì quá kỳ lạ, nhưng nó vẫn khiến cho cộng đồng game thủ hết sức băn khoăn và sốt ruột. Bên cạnh việc “mong chờ” 2 hero mới, rất nhiều người đã cho biết họ muốn có thay đổi lớn về meta khi đã quá lâu mà không có bản cập nhật nào mới. Trong buổi stream ngày hôm qua, Streamer nổi tiếng Gorgc cho biết anh không cần thay đổi gì quá lớn - chỉ cần Ếch Băng loại bỏ combo Earthshaker/Morphling ngay bây giờ là quá đủ rồi. 

Valve đưa ra thông tin chính thức về ngày ra mắt Outlanders (Ảnh 2)
Reddit tỏ ra hết sức giận dữ khi phải chờ đợi quá lâu mà không có thông tin gì

Sức ép khá lớn từ cộng đồng trên mạng xã hội Reddit đã khiến 1 trong những lập trình viên của Valve phải đứng ra khẳng định Outlanders sẽ ra mắt hậu Chengdu Major. Theo lời của anh này: “Kế hoạch của chúng tôi không thay đổi so với những năm trước, đó là tung ra bản cập nhật ngay sau kỳ Major đầu tiên. Chúng tôi thường không chỉ định đích xác ngày ra mắt vì mọi thứ có thể thay đổi, và chúng tôi không muốn lỡ hẹn so với ban đầu vì lý do đó.” 

Valve đưa ra thông tin chính thức về ngày ra mắt Outlanders (Ảnh 3)
Wykrhm - phát ngôn viên của Valve đã công nhận thông tin này

Theo đó, chúng ta sẽ phải chờ đợi thêm gần 1 tháng nữa để nhận được bản cập nhật Outlanders. Tuy từ giờ đó khi ấy vẫn là một khoảng thời gian tương đối dài, nhưng chí ít là cộng đồng giờ đã xác định được đích xác khi nào chúng ta sẽ được chào đón 2 hero mới cùng hàng loạt thay đổi về meta trong cả Pub Game lẫn đấu trường chuyên nghiệp. 

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục