AOE

Vanelove đến Hà Nam, tái ngộ Hoàng Mai Nhi

GTV News - 08:10, 20/11/2018

Không lâu sau khi tuyên bố rời Hà Nội, Vanelove đã tìm được chỗ dừng chân mới và đó chính là Clan Hà Nam. Mặc dù trước đó có rất nhiều tin đồn rằng đội trưởng của Hà Nội sẽ chọn một trong ba Clan là Thái Bình – Sài Gòn New hoặc 6699, bởi đây là các team đang thiếu những game thủ có kinh nghiệm thi đấu để dẫn dắt các game thủ trẻ.\r\n

Không lâu sau khi tuyên bố rời Hà Nội, Vanelove đã tìm được chỗ dừng chân mới và đó chính là Clan Hà Nam. Mặc dù trước đó có rất nhiều tin đồn rằng đội trưởng của Hà Nội sẽ chọn một trong ba Clan là Thái Bình – Sài Gòn New hoặc 6699, bởi đây là các team đang thiếu những game thủ có kinh nghiệm thi đấu để dẫn dắt các game thủ trẻ. Tuy nhiên ngay tối qua, ông bầu Xuân Đạt đã lên tiếng khẳng định Hà Nam mới là điểm đến tiếp theo của Vanelove (và Văn Nhất), đồng thời chốt lại bộ khung gồm 9 game thủ của Hà Nội, bao gồm:

 

1. Quýt (Đội trưởng)

2. Tý

3. Xi Măng

4. Xuân Thứ

5. Tutj

6. Lâm

7. Việt

8. Trường

9. Toni 

Như vậy, ở chiều ngược lại, Tý sẽ trở về Hà Nội sau quãng thời gian dài thi đấu cho BiBi Club và Hà Nam. Còn đối với Hà Nam, họ cũng đã chốt xong đội hình 5 game thủ chính thức, bao gồm:

  1. Hoàng Mai Nhi (đội trưởng kiêm quản lý team)
  2. Vanelove
  3. Tễu
  4. Văn Nhất
  5. King Kong

G_ThyAnh

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục