VaneLove tái đấu kèo Solo 2 thể loại với Chim Sẻ Đi Nắng

VaneLove tái đấu kèo Solo 2 thể loại với Chim Sẻ Đi Nắng
GTV News - 23:59, 11/02/2020

Đội trưởng của Biluxury Hà Nội sẽ tiếp tục tái đối đầu với Chim Sẻ Đi Nắng trong kèo đấu Solo 2 nội dung là Cung R và Random vào ngày 12 tháng 2.

Sau kèo đấu khai xuân Canh Tý diễn ra vào ngày mùng 3 tết với kèo đấu Solo 2 nội dung là Cung R (Phoenician – Babylonian) và Random, Chim Sẻ Đi Nắng và VaneLove đã kết thúc cuộc đối đầu với tỉ số hòa 1-1 sau 2 thể loại (mỗi người giành chiến thắng ở 1 thể loại). Kèo đấu đã mang đến nhiều sự thú vị dành cho khán giả sau chuỗi ngày dài nghỉ Tết. Trong cuộc đối đầu đó, người hâm mộ thấy được một VaneLove thi đấu thực sự thăng hoa và sòng phẳng trước một Chim Sẻ Đi Nắng được đánh giá là mạnh hơn rất nhiều. Ở kèo đấu cung R, VaneLove tận dụng tốt lợi thế của Phoenician để xuất sắc giành chiến thắng 2-1 trước Babylonian của Chim Sẻ Đi Nắng, bước sang nội dung Random, đội trưởng của Biluxury Hà Nội cũng đã có được 1 chiến thắng 3-0 trước “sư phụ” của mình dù sau đó anh đã để thua với tỉ số chung cuộc 2-1 ở nội dung này.

vanelove - chim - se - di - nag - khai - xuan - voi - ti - so -hoa
VaneLove, Chim Sẻ Đi Nắng kết thúc kèo đấu khai xuân 2 thể loại với tỉ số hòa

Trong kèo tái đấu tới đây, 2 nội dung Cung R và Random tiếp tục được 2 game thủ mang ra so tài. Sau kèo “chấp” không cân sức ở nội dung Cung R do chất quân Phoenician là quá vượt trội so với Babylonian, lần này Chim Sẻ Đi Nắng sẽ cầm một loại quân “dễ thở” hơn là Sumerian, khác biệt duy nhất trong kèo đấu lần này đó chính là những con nông dân 40 máu của Sumerian sẽ khiến cán cân ở nội dung Cung R trở nên cân bằng hơn. Vơi khả năng điều cung R của mình cộng với lợi thế những con nông dân 40 máu, đây chắc chắn sẽ là một kèo đấu dễ dàng hơn rất nhiều đối với Chim Sẻ Đi Nắng.

se - la - mot - keo - dau - kho - khan - hon - doi - voi - vanelove
Sẽ là một kèo đấu Cung R khó khăn hơn đối với VaneLove

Ở nội dung Solo Random, sau những chiến thắng liên tiếp trong map 22 và gần đây nhất là chiến thắng đậm 9-2 trước Hồng Anh, Chim Sẻ Đi Nắng có thể nói là đang bất khả chiến bại trong map Large ở bất kì nội dung nào, chắc chắn sẽ là một kèo đấu cửa dưới đối với VaneLove. Tuy nhiên, nếu thi đấu ít chạm về C thì mọi thứ vẫn chưa thể dự đoán trước do ở nội dung Random thì quân bài vẫn ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả cua một trận đấu, nhất là ở những cuộc đối đầu giữa các top 1.

chim - se - di - nag - dang - vo - doi - trong - map  - large
Chim Sẻ Đi Nắng đang vô đối trong map Large

Nhìn chung thì đây vẫn được coi là một kèo đấu được đánh giá cân bằng bởi mỗi bên sẽ có lợi thế ở một thể loại. Hãy cũng chờ đợi những điều bất ngờ tiếp theo sẽ xảy ra vào 10h sáng ngày 12 tháng 2.

Bình luận về bài viết:

Video nổi bật