VCS Mùa Xuân 2020 – CERBERUS Esport vs Team Flash: Tranh tài cao thấp

VCS Mùa Xuân 2020 – CERBERUS Esport vs Team Flash: Tranh tài cao thấp
GTV News - 08:53, 23/02/2020

Trong khuôn khổ giải đấu Liên Minh Huyền Thoại VCS Mùa Xuân 2020, trận đánh thứ nhất của ngày thi đấu thứ 3, tuần thứ 4 sẽ diễn ra giữa CERBERUS Esports đối đầu với Team Flash.

CERBERUS – Nối tiếp tuần chiến thắng

CERBERUS Esports là đội đang xếp thứ 4 trên Bảng Xếp Hạng với thành tích 3 trận thắng và 2 trận thua. Tuy nhiên, các trận thua của CES một trận ở tuần 1 (khi đối đầu với GAM và tuần 2 khi bị Lowkey (tức Team Secret bây giờ) hạ gục. Còn lại, tuần thi đấu thứ 3 là một tuần đem về cho CERBERUS những chiến thắng ngọt ngào và vang dội khi liên tiếp hạ gục FTV Esports và Dashing Buffalo. Trước tinh thần chiến đấu đầy thành công này, CES được kỳ vọng sẽ tiếp tục chiến thắng đối thủ của mình lần này là Team Flash, đội đang xếp thứ hai và vươn lên tiếp ở Bảng Xếp Hạng.

Về đội hình của CES, thì với Double MVP của Bùi Hoàng “Xuhao” Sơn Vương đã minh chứng rõ ràng rắc sức mạnh của CES đang tăng lên theo từng ngày. Trận đấu với DBL, khi gặp lại các đồng đội cũ, Xuhao đã cho toàn thể khán giả được chứng kiến những pha xử lý mãn nhãn với vị tướng tủ Elise của mình. Thậm chí, anh còn không phải lên Bảng lần nào ở trận đấu thứ hai. Ngoài ra, Đoàn “Yado” Minh Trung vẫn luôn thể hiện được sự ổn định từ đầu mùa giải tới giờ, khu vực Đường Giữa của anh chàng này luôn như vậy từ đầu mùa giải. Anh có sở hữu cho mình một bộ tướng rộng từ Pháp Sư cho đến các Sát Thủ nên đây cũng là một thành viên đáng gờm của CES.

Team Flash – Giữ vững vị trí

Team Flash cần chiến thắng này – Đó là câu khẳng định của đại đa số khán giả đang theo dõi VCS Mùa Xuân 2020. Sẽ chẳng có gì thú vị khi cứ mãi để GAM đứng trên vị trí đầu Bảng Xếp Hạng, và đội hiện có nhiều cơ hội nhất để đẩy GAM xuống chỉ có thể là Team Flash. Chỉ kém 1 trận thắng, bên cạnh đó là +3 hiệu số, Team Flash lần này trước đối thủ CES cần thận trọng vì đây cũng là một đội tuyển đang có phong độ thi đấu khá tốt.

Team Flash hiện đang có tinh thần thi đấu rất tốt sau 3 chuỗi thắng liên tiếp trước những đối thủ khá mạnh, đặc biệt là vị Vương Bảng Xếp Hạng GAM ở tuần thi đấu thứ 2, khiến cho GAM phải chịu 1 trận thua. Ngoài ra, Team Flash cũng đánh bại Dashing Buffalo ở tuần thi đấu thứ 3 và dễ dàng hạ gục các tân binh mới lên hạng ở tuần thi đấu này là VGA với tỉ số áp đảo là 2-0. Về cơ bản, Team Flash đang có cho mình một đội hình thi đấu rất hoàn chỉnh, từ các tuyển thủ vị trí Đường Giữa Nguyễn Lê “Yijin” Hải Đăng, cùng với đó là cặp đôi Đường Dưới Nguyễn “Slayder” Linh Vương và Hỗ Trợ Nguyễn Võ “CBL” Thành Luân. Các tuyển thủ đều đang trong giai đoạn đỉnh cao phong độ nên Team Flash có thể vững tin một chút vào chiến thắng sắp tới.

Lời kết:

Đây là một trận đấu được nhận định lợi thế nghiêng một chút về phía Team Flash do phong độ cũng như kỹ năng của FL đang rất tốt. Cũng có một tuần thi đấu xuất sắc nhưng cái CES thiếu hơn so với FL chính là kinh nghiệm cũng như dàn tuyển thủ gần như hoàn hảo của Team Flash. Rõ ràng một số tuyển thủ của CES vẫn còn hơi cuống, duy chỉ có Đường Giữa là luôn ổn định. Hãy cùng cổ vũ cho đội tuyển mình yêu thích trong trận đấu tối nay.

Bình luận về bài viết: