VCS Mùa Xuân 2020 – GAM Esports vs FTV Esports: GAM sẽ tiếp tục chiến thắng?

VCS Mùa Xuân 2020 – GAM Esports vs FTV Esports: GAM sẽ tiếp tục chiến thắng?
GTV News - 09:20, 22/02/2020

Trong khuôn khổ giải đấu Liên Minh Huyền Thoại VCS Mùa Xuân 2020, trận đánh thứ hai của ngày thi đấu thứ 2, tuần thứ 4 giữa GAM Esports gặp FTV Esports làm cho người hâm mộ quan tâm khi không biết rằng FTV có cơ hội nào để giành chiến thắng trước GAM hay không.

GAM – Chiến thắng để cạnh tranh ngôi đầu

Hiện tại đang xếp thứ nhất trên Bảng Xếp Hạng nhưng GAM không thể chủ quan khi Team Flash là đội xếp ngay phía sau nhưng lại chỉ thua ở 2 điểm hiệu số. Ngoài ra, CERBERUS Esports cùng với đó là EVOS Esports có khả năng giành chiến thắng ở các trận kế tiếp và đe dọa đến ngôi vương của đội tuyển. Chính vì lẽ đó mà chiến thắng trước FTV Esports – Đội đang xếp cuối Bảng Xếp Hạng là điều cần thiết để GAM củng cố đội hình và vị trí của mình.

Lê "Dia1" Phú Quý tiếp tục chứng minh mình là bản hợp đồng cực kỳ thành công của GAM khi đang thi đấu rất xuất sắc và cùng Slayder của Flash dẫn đầu bảng xếp hạng MVP. Cùng với Đỗ "Levi" Duy Khánh và Trần "Kiaya" Duy Sang, Dia1 được dự đoán sẽ tiếp tục là ngòi nổ chính trong trận đấu sắp tới. Với việc từng là một người chơi đường giữa, Blazes chắc chắn hoàn toàn có thể chơi những mẫu tướng khác ngoài xạ thủ, điều này sẽ khiến GAM đa dạng chiến thuật hơn nếu tận dụng điểm này của Blazes.

FTV – Cơ hội mong manh

Hiện đang có thành tích tệ trên Bảng Xếp Hạng khi mà chưa giành được một trận thắng nào trong các tuần thi đấu vừa qua, FTV Esports cần “phép màu” để có thể chiến thắng trước đối thủ mạnh nhất ở VCS Mùa Xuân 2020 là GAM. GAM hiện tại đang cần chiến thắng nên việc phải đối đầu với 100% sự quyết liệt đến từ đội tuyển đối thủ khiến cho người hâm mộ FTV phải lo lắng.

Đội hình của FTV vẫn tiếp tục có một vài trục trặc đội hình thi đấu. Với việc thi đấu càng lúc càng mờ nhạt đến từ khả năng di chuyển của Trần "Kuroko" Tuấn Anh, anh thực sự có vấn đề khi anh liên tục bị đối phương bắt bài và nắm thóp trong cả trận đấu, đúng hơn là kể cả khi giao tranh tổng, anh cũng không xuất hiện. Hay là cả Vũ "Rika" Tuấn Mạnh lẫn Nguyễn "Victory" Quốc Thắng dù cho được đánh giá là những người chơi có kĩ năng rất cao nhưng vẫn chưa thể hiện được nhiều điều trong suốt 4 ván đấu. Có vẻ như sự ra đi của Trần "Bie" Đức Hiếu đã để lại một khoảng trống lớn cho đường dưới của FTV khi Trần “Tiger” Dần có lẽ không phải một mẫu người chơi hỗ trợ hợp với Huỳnh “Police” Thiếc Tuấn.

Lời kết:

Đây là một trận đấu được đánh giá chiến thắng thuộc về GAM. Thực sự FTV đang có quá trình thi đấu khó khăn dẫn đến tinh thần, phong độ đều không được tốt. Mặc dù trên bản đồ Summoner’s Rift thì điều gì cũng có thể xảy ra nên hãy cùng hi vọng là FTV sẽ làm tốt nhất việc mình có thể làm.

Bình luận về bài viết: