VCS Mùa Xuân 2020 – Team Flash vs FTV Esports: Chiến thắng dễ dàng của FL

VCS Mùa Xuân 2020 – Team Flash vs FTV Esports: Chiến thắng dễ dàng của FL
GTV News - 14:22, 07/03/2020

Trong khuôn khổ giải đấu Liên Minh Huyền Thoại VCS Mùa Xuân 2020, trận đấu thứ hai của ngày thi đấu thứ 2 tuần thứ 6 sẽ diễn ra giữa Team Flash gặp mặt FTV Esports. Đây được coi là một chiến thắng dễ của Team Flash và cơ hội để FL trở lại cuộc đấu sau khi bị Team Secret hất chân khỏi Top 2.

FL – Chiến đầu giành lại Top 2

Sau khi kết thúc vòng thi đấu thứ 8, Team Flash đã chính thức bị Team Secret vượt qua trên bảng xếp hạng do thua về chỉ số phụ. Và trận đấu sắp tới với FTV sẽ là cơ hội tuyệt vời để các học trò của Sergh có thể gây áp lực lên đối thủ trực tiếp của mình. Trường hợp tốt nhất là khi TS để thua DBL và Flash thắng lợi trước FTV, đội tuyển áo cam đen sẽ trở lại vị trí thứ 2 của mình. Xếp hạng ở vị trí thứ 3 hiện tại, FTV sẽ là điểm dễ dàng dành cho Team Flash mà nếu họ không giành được chắc chắn sẽ làm người hâm mộ thất vọng.

Về cơ bản, Team Flash đang có cho mình một đội hình thi đấu rất hoàn chỉnh, từ các tuyển thủ vị trí Đường Giữa Nguyễn Lê “Yijin” Hải Đăng, cùng với đó là cặp đôi Đường Dưới Nguyễn “Slayder” Linh Vương và Hỗ Trợ Nguyễn Võ “CBL” Thành Luân. Các tuyển thủ đều đang trong giai đoạn đỉnh cao phong độ nên Team Flash có thể vững tin một chút vào chiến thắng sắp tới.

FTV – Cố gắng để không còn thất bại

về FTV, lượt về đã bắt đầu và nếu không muốn lặp lại quá khứ phải thi đấu ở vòng thăng hạng, họ không được phép thua thêm một trận nào nữa. Vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng với 2 điểm kém đội xếp trên là DBL là rất nguy hiểm khi chỉ còn 6 trận đấu nữa là kết thúc vòng bảng.

Đội hình của FTV vẫn tiếp tục có một vài trục trặc đội hình thi đấu. Với việc thi đấu càng lúc càng mờ nhạt đến từ khả năng di chuyển của Trần "Kuroko" Tuấn Anh, anh thực sự có vấn đề khi anh liên tục bị đối phương bắt bài và nắm thóp trong cả trận đấu, đúng hơn là kể cả khi giao tranh tổng, anh cũng không xuất hiện. Hay là cả Vũ "Rika" Tuấn Mạnh lẫn Nguyễn "Victory" Quốc Thắng dù cho được đánh giá là những người chơi có kĩ năng rất cao nhưng vẫn chưa thể hiện được nhiều điều trong suốt 4 ván đấu. Có vẻ như sự ra đi của Trần "Bie" Đức Hiếu đã để lại một khoảng trống lớn cho đường dưới của FTV khi Trần “Tiger” Dần có lẽ không phải một mẫu người chơi hỗ trợ hợp với Huỳnh “Police” Thiếc Tuấn.

Lời kết:

Với những gì hai đội đang có hiện tại, một chiến thắng thuộc về Team Flash là điều mà nhiều người dự đoán đoán. Tuy nhiên, FTV vẫn cho thấy một vài sự tích cực trong lối chơi của mình và sẵn sàng hạ gục bất cứ ai mắc sai lầm. Không ít lần Victory cùng đồng đội của mình làm khó được đối thủ với những chiến thuật độc lạ cùng với lối chơi khát máu quen thuộc, thế nhưng điểm yếu lớn nhất của họ cũng chính là thứ khiến họ đang mắc kẹt ở vị trí thứ 7, đó là FTV không biết cách sử dụng lợi thế của mình để kết thúc trận đấu. Nếu tìm được lời giải và thi đấu ấn tượng như mùa giải trước, sẽ là không khó để họ có thể được tiếp tục thi đấu ở VCS mùa hè.

Theo dõi các tin tức mới nhất tại Bản tin GTV eSports

 

Bình luận về bài viết: