Vé tham dự Blizzcon 2019 sẽ được tặng kèm những skin đậm chất Warcraft trong Overwatch

Owlet's - 20:21, 02/10/2019

Blizzard đã tiết lộ những phần quà đầu tiên cho những người chơi Overwatch đặt mua vé tham dự Blizzcon 2019.  

Những trang phục mang phong cách rất Warcraft là phần quà mà Blizzard muốn dành tặng cho ai đã mua vé tham dự Blizzcon 2019. Nhà phát hành đã viết trên trang chính thức "kỷ niệm 25 năm sinh nhật của Azeroth tại Blizzcon năm nay và đây là dịp để đánh dấu sự trở lại của họ bằng những đại diện trong Overwatch". Hai skin này sẽ được thêm vào tài khoản của người chơi ngay khi họ xác nhận mua hàng dù ngày khai màn của Blizzcon năm nay vẫn còn sau đây một tháng.


Blizzcon sẽ trở lại vào đầu tháng 11 này.

Đây cũng là lần đầu tiên Overwatch có tới hai skin tặng kèm tại một kỳ Blizzcon. Trước đây, mỗi năm trò chơi này chỉ ra mắt một skin duy nhất tại những kỳ Blizzcon là Bastion năm 2016 và Winston năm 2017. Năm 2018 là năm mà trang phục tặng kèm vé Blizzcon được đánh giá cao nhất với skin Sombra Demon Hunter, bộ trang phục khiến cực kỳ nhiều fan của tựa game FPS này phát cuồng và đặt mua vé dù họ không thể tới tham dự Blizzcon. Cũng tại lễ ra mắt bản đồ Blizzard World năm đó, Blizzard cũng công bố tất cả những phần quà tặng skin từ 2018 trở về sau sẽ mang yếu tố phối hợp giữa hai trò chơi.


Bộ skin từng khiến fan Overwatch phát cuồng vào cuối năm ngoái.

Phần quà tặng năm nay sẽ là Illidan Stormrage Genji và Tyrande Whisperwind Symmetra. Illidan Stormage là thợ săn quỷ đầu tiên trong thế giới World of Warcraft từng xuất hiện trong hai DLC Burning Crusade và Legion đồng thời là một trong những nhân vật được biết đến nhiều nhất của tựa game này. Trong khi đó Symmetra vào vai Tyrande Whisperwind, một nữ tư tế Elf tôn thờ nữ thần Elune. Cô là một trong những thủ lĩnh của Yêu tinh đêm trong World of Warcraft và là một nhân vật rất quan trọng trong cốt truyện của trò chơi này.


Illidan Stormrage và Tyrande Whisperwind sẽ xuất hiện trong Overwatch.

Ngoài ra, theo thông lệ hàng năm thì tại mỗi kỳ Blizzcon thì nhà phát hành của Overwatch sẽ công bố danh tính của Hero tiếp theo xuất hiện trong trò chơi. Sombra, Moira và Ashe chính là những Hero được ra mắt vào những kỳ Blizzcon từ năm 2016 tới này. Liệu ai sẽ là người trở thành Hero tiếp theo của game trong danh sách cực dài những manh mối mà Blizzard đã từng tiết lộ.

>>> Đọc thêm: Ai sẽ trở thành Hero tiếp theo của Overwatch (Phần 1)

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục