Venus tố Minh Hảo (Aci) sống “dơ”

Layce - 23:30, 01/11/2019

Sau một loạt tin tức về GAM và Yoshino gần đây, 11h tối nay, tuyển thủ Venus của LowKey Esports(LK) đã livestream tố Minh Hảo sống không đẹp với anh em.

Như các bạn đã biết, LowKey Esports (LK) là đội tuyển chuyên nghiệp LMHT mới trở về từ CKTG gần đây. Với kết quả không được như mong đợi, thế nhưng sóng chưa yên biển chưa lặng, thành viên của LK là Venus mới livestream tố HLV Minh Hảo sống không hề đẹp với các thành viên trong team.

Minh Hao

Venus cho biết Minh Hảo gia nhập team làm HLV vì muốn kiếm tiền và hỗ trợ anh em trong team. Tuy nhiên làm HLV thì chỉ được thời gian đầu, sau đó là thường xuyên đến trễ, buổi trưa đến chỉ chơi FO4, CSGO, tối đến lại tiếp tục chơi. Không hề màng đến chuyên môn và chiến thuật của các team. Ngoài ra Minh Hảo thường xuyên không chịu xem VODS, xem giải cùng đội được 5 phút sau đó lại đi chơi game tiếp. Quản lý team thì lấy rất nhiều tiền của team mặc dù LK ở giải mùa xuân tự cấm chọn hầu hết mọi trận,  chuyên môn của Minh Hảo rất kém

Ngoài ra Minh Hảo còn tự ý kick thành viên KrissKyle, ban đầu là vì không chịu chơi game, thường xuyên chơi game với bạn gái, mặc dù chuyện đó không hề được thông qua ý kiến các thành viên đội, thường xuyên chửi nhau với KrissKyle.

Live của Minh Hảo

Livestream của Venus

Cùng chúng mình theo dõi diễn biến của câu chuyện này vào ngày mai nhé.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục