Vị tướng thứ 108 của Liên Quân Mobile sẽ được tặng miễn phí toàn sever

Vị tướng thứ 108 của Liên Quân Mobile sẽ được tặng miễn phí toàn sever
Dạ Vũ Vương - 10:40, 05/04/2021

Liên quân Mobile với bể tướng cực rộng với 197 tướng đã có tuy nhiên nó chưa dừng lại

Hiện tại, Liên Quân Mobile đã có đến 107 vị tướng với 107 bộ kỹ năng đặc biệt không hề "đụng hàng" nhau. Trong đó, Aoi chính là vị tướng mới nhất cùng bộ kỹ năng "đu tường" vô cùng lợi hại.

Sắp tới, vị tướng thứ 108 của Liên Quân với tên gọi Iggy sẽ được ra mắt trong chuỗi sự kiện Tiệc Bãi Biển và quan trọng hơn là game thủ có thể sở hữu hoàn toàn miễn phí.


Pháp sư cực mạnh với chiêu cuối sát thương lớn và tầm rất xa sẽ xuất hiện

Theo đó, sự kiện xây "Lâu đài cát" chính là nơi mà Iggy sẽ là phần thưởng cuối cùng. Game thủ phải xây dựng và bảo vệ lâu đài của mình trước những con Boss làm chậm tiến độ. Khi đủ số cát, người chơi có thể nâng cấp lâu đài và nhận phần thưởng tương ứng của cấp độ và Iggy chính là phần thưởng đặc biệt.

Sơ lược về bộ chiêu thức của Iggy: Là một pháp sư đường giữa có lượng sát thương DPS (sát thương theo thời gian) khá ổn với chiêu 1 Ma thuật bùng nổ. Ngoài ra, điểm đáng chú ý nhất của Iggy chính là chiêu 3 Pháo lửa hủy diệt với tầm xa và sát thương khủng. Thêm nữa là việc không sử dụng năng lượng nên Iggy rất thoải mái sử dụng chiêu.

Tuy nhiên thì điểm yếu của vị tướng này chính là độ cơ động không quá cao và đòi hỏi khả năng sử dụng chiêu thức chuẩn xác từ người chơi. 

>>>>Được phỏng vấn tân binh SGP có hành động với MC khiến khá giả hâm mộ bất ngờ

Bình luận về bài viết: