Virtus.pro công bố đội hình Dota thứ 2 mang tên VP.Prodigy

GTV News - 19:00, 02/04/2020

Với mong muốn đào tạo phát triển các player trẻ, ngày hôm qua Virtus.pro đã công bố đội hình Dota thứ hai mang tên: VP.Prodigy. 

Một trong những tổ chức hàng đầu khu vực CIS - Virtus.pro đã cho ra mắt đội hình Dota thứ hai, hướng tới đào tạo nuôi dưỡng và phát triển các tài năng trẻ trong khu vực CIS.

Theo ông Serge Glamazda - Giám đốc điều hành Virtus.pro, ý tưởng đằng sau việc thành lập đội hình thứ hai khá đơn giản. Đội hình thứ hai giúp các player trẻ có được kinh nghiệm, kỹ năng và kiến thức về môi trường chuyên nghiệp mà không phải chịu nhiều áp lực về kết quả. Sau này, các player trẻ có thể thi đấu và gia nhập đội hình chính thức, ông trả lời trong thông báo tại trang chủ của Virtus.pro. 

Sau rất nhiều đồn đoán, cuối cùng VP cũng đã chính thức đưa ra những thông tin đầu tiên về đội hình 2 của mình

Hiện tại, đội hình của VP.Prodigy có cả Egor “epileptick1d” Grigorenko và Vitaly “Save-” Melnik, hai player đã từng thi đấu tại đội hình chính của VP ở hồi đầu mùa giải. Họ được các tuyển trạch viên lựa chọn ở ranked match và đã chứng tỏ cả hai đều có những kỹ năng đáng kinh ngạc, nhưng việc thiếu kinh nghiệm thi đấu ở môi trường đỉnh cao đã khiến VP trong khoảng thời gian này không thể cạnh tranh được với những đối thủ lớn.

Cùng với epileptick1d và Save-, VP.Prodigy còn chào đón Dmitry “DM” Dorokhin - người đã từng cùng Chaos Esports thi đấu tại The Summit 11 và cán đích ở vị trí thứ hai. Albert “yume” Garayev, player đã thi đấu tại nhiều đội khác nhau ở khu vực CIS bao gồm: M19, Gambit Esports, Team Empire và Team Singularity.

"Lính đánh thuê" Rostislav “fn” Lozovoi cũng sẽ tạm đầu quân cho VP.Prodigy trong khoảng thời gian này để những người đứng đầu tổ chức có thể tìm ra được người phù hợp nhất thi đấu tại vị trí mid lane.


Fn tiếp tục thực hiện vai trò của "lính đánh thuê" trong khoảng thời gian này

Đội hình VP.Prodigy:

- Egor “epileptick1d” Grigorenko

- Rostislav “fn” Lozovoy (stand-in)

- Dmitry “DM” Dorokhin

- Vitaly “Save-” Melnik

- Albert “yume” Garaev

Đội hình Dota thứ 2 của Virtus.pro - VP.Prodigy sẽ có màn debut vào tối nay với màn chạm trán B8 tại giải đấu StayHome Challenge. 

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục