Virtus.Pro lên kế hoạch xây dựng đội hình 2 với Save- và epileptick1d?

Virtus.Pro lên kế hoạch xây dựng đội hình 2 với Save- và epileptick1d?
GTV News - 15:47, 22/02/2020

Đội tuyển Dota 2 số 1 khu vực CIS - Virtus.Pro có thể sẽ thành lập đội hình Dota 2 thứ hai với hạt nhân là các cựu thành viên trẻ tuổi Save- và epileptick1d.

Virtus.Pro có thể sẽ đăng ký đội hình Dota 2 thứ hai trong tương lai không xa. Thông tin này đã được coach của team Khan Timur "Ahilles" Kulmukhambetov đăng tải trên trang cá nhân của mình.


Coach của team Khan là một nhân vật không quá xa lạ trong cộng đồng Dota 2 CIS

Theo đó, đội hình thứ hai của Virtus.pro sẽ được xây dựng xoay quanh hai cựu player là Vitaly "Save-" Miller và Egor "epileptick1d" Grigorenko. Ngoài 2 thành viên trên thì đội hình này còn có DM (cựu player Chaos Gaming) và Yume (cựu player Singularity). Coach Timur "Ahilles" Kulmukhambetov không nêu tên player thứ 5, ông cũng cho biết VP chưa công bố thời gian ký hợp đồng với đội hình Dota 2 thứ hai.

Epileptick1d và Save- sẽ quay trở lại trong màu áo của Virtus.pro?

Epileptick1d và Save- từng thi đấu cho VP từ tháng 10 năm 2019 đến tháng 2 năm 2020 ở vị trí carry và support 4 - sau đó bị thay thế bởi Cooman và Zayac. Hiện Save-, epileptick1d, và Yume đang cùng gpk và Satan thi đấu cho Revenge tại vòng loại WESG 2019. Đối thủ trong trận chung kết của họ sẽ là Mint Spirit gồm hầu hết đội hình chính của VP: Solo, No[O]ne, Ramzes666, Cooman.

 

Cách đây 5 năm, Virtus.Pro cũng đã từng thành lập đội hình dota 2 thứ hai mang tên VP.Polar. Trong 2 năm từ năm 2014 - 2015, VP.Polar không đạt được những thành công như mong đợi và đã phải giải thể.

Đội hình VP.Polar giai đoạn 2014 - 2015

Đội hình chính Virtus.Pro đang thi đấu rất thăng hoa tại giải WePlay! Tug of War: Mad Moon. VP đã đánh bại team Gambit 2-0 ở bán kết nhánh thắng, qua đó bước vào trận chung kết nhánh thắng với team Secret vào lúc 12h đêm nay theo giờ Việt Nam.

Bình luận về bài viết: