FPS

Vitality bất ngờ đưa NBK lên băng ghế dự bị vì bất đồng quan điểm

GTV News - 13:34, 08/09/2019

Sau khi G2 vừa thông báo về việc họ đang tìm kiếm hai player mới thì đến lượt một đội tuyển Pháp khác là Vitality có sự xáo trộn đội hình khi họ quyết định đưa NBK lên băng ghế dự bị

Sau khi G2 vừa thông báo về việc họ đang tìm kiếm hai player mới thì đến lượt một đội tuyển Pháp khác là Vitality có sự xáo trộn đội hình khi họ quyết định đưa NBK lên băng ghế dự bị

Thực tế thì kể từ sau khi thành lập đội tuyển, Vitality đã có những thành công nhất định khi họ giành chiến thắng cs_summit 4 và ECS Season 7 Finals, cùng vời đó là việc xếp hạng 2 thế giới chỉ sau Liquid tại bảng xếp hạng HLTV tháng 7.


NBK đã chính thức bị chuyển lên băng ghế dự bị

Tại kỳ Major lần này, Vitality thực tế đã thi đấu khá tốt khi họ lọt vào đến trận tứ kết sau khi đã đánh bại lần lượt FaZe, North và mousesports trong khi chỉ để thua ENCE tại vòng New Legends Stage. Tuy vậy, hy vọng tiến sâu tại giải đấu lần này của đội tuyển nước Pháp đã bị dội một gáo nước lạnh khi họ để thua AVANGAR với tỷ số 2-1 trong một trận đấu căng thẳng.

Và theo như những thông tin mà 1pv.fr thu thập được, việc NBK bị đưa lên ghế dự bị là bởi sự bất đồng quan điểm của player này với các thành viên còn lại, chủ yếu là do NBK mới đây đã bị tước mất vị trí IGL. Hiện tại, một số cái tên đã được giới chuyên gia dự định sẽ có thể góp mặt trong đội hinh Vitality sắp tới, trong đó nổi bật nhất là Fabien "kioShiMa" Fiey, nhà vô địch Major kỳ cựu.

Với việc NBK bị đưa lên ghế dự bị, đội hình hiện tại của Vitality bao gồm:

Mathieu "ZywOo" Herbaut
Dan "apEX" Madesclaire
Cédric "RpK" Guipouy
Alex "ALEX" McMeekin

Rémy "XTQZZZ" Quoniam (HLV)

Nathan "NBK-" Schmitt (dự bị)

  #GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Xem thêm:

game fps

vitality

NBK-

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục