Vitality có màn chạy đà IEM Beijing hoàn hảo sau chiến thắng trước Tyloo

Vitality có màn chạy đà IEM Beijing hoàn hảo sau chiến thắng trước Tyloo
GTV News - 10:50, 08/11/2019

Cũng giống như các cặp đấu đầu tiên khác, Vitality đã dễ dàng có được chiến thắng 2-0 trước Tyloo để có màn chạy đà IEM Beijing hoàn hảo

Sau trận đấu này, đội tuyển Pháp sẽ có cuộc đối đầu với FaZe, người đã giành chiến thắng trước Evil geniuses để tranh tấm vé chính thức vào vòng Playoffs. Ở map đấu đầu tiên với Vitality, thực tế thì đội tuyên Trung Quốc đã thi đấu T side không được thành công lắm, và thậm chí tỷ số sẽ còn đậm hơn rất nhiều nếu họ không giành chiến thắng ở hai pistol round.

Khởi đầu trận đấu ở Inferno, map pick của mình, Tyloo đã có màn chạy đà khá tốt với chiến thắng pistol round. Tuy nhiên, ngay khi bước vào gun round thì trận đấu đã thể hiện sự chênh lệch rõ rệt, Vitality liên tục giành chiến thắng trong khi đội tuyển Trung Quốc lại thể hiện một bộ mặt quá bạc nhược. Trước khi bước vào giờ nghỉ, tỷ số đã là 11-4 nghiêng về phía đội tuyển Pháp, người thi đấu tốt nhất bên phía Tyloo hiện là Hansel "BnTeT" Ferdinand, với 14 mạng tổng cộng.

Vitality
Vitality có thể nói là một thử thách quá khó nhằn cho Tyloo hiện tại

Bước sang hiệp thi đấu thứ hai, YuanZhang "Attacker" Sheng đã lên tiếng để níu kéo hy vọng cho Tyloo trong việc quay trở lại với trận đấu. Tuy nhiên, một lần nữa những gun round luôn được nắm quyền kiểm soát với các thành viên Vitality. Nổi bật nhất trong các tình huống này có thể kể đến là pha xử lý clutch 1v3 thành công của Richard "shox" Papillon khi tỷ số đang là 13-7. Và với tiền đề này, đội tuyển nước Pháp đã không mắc một sai lầm nào để vươn lên dẫn trước 1-0 (16-7).

Bước sang map thi đấu thứ hai là Dust 2, không giống như ở Inferno, Vitality đã có được khởi đầu tốt hơn với 3 round đấu đầu tiên. Tuy vậy, các thành viên đội tuyển chủ nhà đã bất ngờ giành được 5 round đấu sau đó với những nỗ lực thủ bombsite cực kỳ ổn định. Nhưng cuối cùng, bằng đẳng cấp vượt trội của mình, Vitality vẫn trở lại vào cuối hiệp đấu để vươn lên dẫn trước 9-6.

Hiệp thi đấu thứ hai tiếp tục chứng kiến sự hủy diệt của Vitality khi họ thể hiện sự chênh lệch giữa hai team là quá lớn. Tyloo đã không thể giành chiến thắng bất kỳ một round đấu nào để ngăn cản đối thủ tiến tới chiến thắng chúng cuộc (16-6). Với kết quả này, họ sẽ gặp Evil Geniuses trong trận đấu quyết định, nơi người thua sẽ chính thức bị loại khỏi giải.

Bình luận về bài viết: