Với gần 10 năm thi đấu chuyên nghiệp, tuyển thủ này đã thiết lập 1 kỷ lục không tưởng

Với gần 10 năm thi đấu chuyên nghiệp, tuyển thủ này đã thiết lập 1 kỷ lục không tưởng
GTV News - 13:07, 12/01/2020

Đây sẽ là một trong những kỷ lục rất khó để vượt qua bởi 1 tuyển thủ thi đấu ở vị trí hỗ trợ

Liên Minh Huyền Thoại phổ biến trên toàn cầu. Điều này thể hiện ở việc các tuyển thủ tài năng đã xuất hiện trên khắp thế giới, từ Đan Mạch, Bắc Mỹ, Việt Nam...đến cả những đất nước bắt đầu phát triển bộ môn này như khu vực Trung Đông. Việc chuyển nhượng các tuyển thủ LMHT không khác là bao khi so với cách làm của bóng đá. Không có nhiều tuyển thủ sẵn lòng chỉ xuất hiện trong 1 màu áo như cái cách Faker đang thực hiện. Và làm điều đó trong vòng hơn 10 năm lại càng khó khăn hơn nữa.

Pyl

Tuyển thủ vừa mới thông báo giải nghệ Pyl của LGD đã chính thức trở thành tuyển thủ thi đấu lâu năm nhất khi chỉ xuất hiện trong màu áo LGD. Điều đó được nhiều fan hâm mộ đặt biệt danh cho Pyl giống như người không phổi của LMHT Trung Quốc. Nếu tính thời gian thi đấu, Pyl mất tới 7,25 năm để đạt được kỷ lục khủng này.

Pyl

Pyl chỉ thi đấu cho LGD bất kể đội tuyển này có thi đấu thăng hoa bùng nổ hay mất phong độ và xuống dốc như thế nào. Pyl là một trong những hỗ trợ đời đầu của LPL nên các fan hâm mộ vô cùng kính nể anh chàng này. Trong gần 10 năm cùng LGD, Pyl đã thi đấu tổng cộng 534 ván đấu, giành chiến thắng 257 và thua 277 ván đấu. Điều này cũng chẳng quá bất ngờ, bởi LGD đã không còn là chính mình sau kỳ CKTG thảm họa vào năm 2015.

Pyl

Như vậy, Pyl đã nối bước người từng đánh cặp cùng anh - xạ thủ nổi tiếng imp để giải nghệ và không còn thi đấu nữa. 

LGD đã vô cùng tích cực để cải thiện thành tích của mình. Họ chiêu mộ cựu đi rừng của SKT là Peanut và hy vọng anh chàng này sẽ sớm tìm được tiếng nói chung với các đồng đội trong khoảng thời gian sắp tới tại LPL Mùa Xuân 2020. Còn với Pyl, với hơn 500 ván đấu, anh xứng đáng được LGD tôn vinh. LPL Mùa Xuân 2020 sẽ sớm trở lại với khán giả trong thời gian tới.

Bình luận về bài viết: