Vòng loại Kiev Minor khu vực SEA: Sự sụp đổ của nhà vua

Vòng loại Kiev Minor khu vực SEA: Sự sụp đổ của nhà vua
Kcibur - 10:41, 15/02/2020

TNC Predator tiếp tục lún sâu vào khủng hoảng sau khi họ kết thúc cuộc hành trình của mình tại Kiev Minor với một thất bại không thể tồi tệ hơn. Sự sụp đổ quá nhanh chóng của các nhà vô địch Chengdu Major khiến nhiều người không khỏi bất ngờ bởi chỉ cách đây 4 tháng, họ còn đang được đánh giá sẽ trở thành đầu tàu của Dota 2 Đông Nam Á, cạnh tranh với những thế lực hàng đầu trên thế giới. Thế nhưng, TNC ở thời điểm hiện tại thậm chí còn đang phải vật lộn với các đội tuyển tầm trung trong khu vực.

March cùng đồng bọn đã khởi đầu ngày thi đấu hôm qua với màn chạm trán với Reality Rift. Cách đây 2 tháng tại Leipzig Major, chính TNC Predator đã thẳng tay tiễn đại diện của Malaysia rời giải đấu sau khi đánh bại họ trong trận BO1 sinh tử. Giờ đây, Kyxy và những người bạn đang rất khao khát được "phục hận" khi được tái ngộ với TNC trong hoàn cảnh thế này. Quyết tâm này ngay lập tức được hiện thực hóa bằng một chiến thắng có phần khá may mắn trong game đấu thứ nhất. Một lần nữa, đại diện của Philippines lại thi đấu đúng với kịch bản của những trận đấu gần đây: Giành lợi thế ở Early Game, Throw ở Mid Game và cuối cùng là gõ GG ở Late Game. Tất cả những gì mà Reality Rift cần làm đó là chờ đợi TNC "tự bắn vào chân mình" và nhân cơ hội đó kết thúc game đấu với một thắng lợi.


Vẫn là những sai lầm cũ nhưng mãi vẫn không thể sửa chữa của các nhà vô địch Chengdu Major

Dù đã rất cố gắng ở 2 game đấu sau đó nhưng với phong độ phập phù của mình, những nhà vô địch Chengdu Major chỉ có thể gỡ hòa lại trong game thứ 2 trước khi chấp nhận rời Kiev Minor với một thất bại đầy muối mặt trong game cuối cùng, qua đó chính thức trở thành khán giả của ESL One Los Angeles. 


Giờ đây, TNC chỉ còn là một đội tuyển Dota 2 Tier 2 của khu vực Đông Nam Á

Ở trận đấu còn lại, Reality Rift sau khi đánh bại TNC Predator đã có màn chạm trán với Boom ID ở trận chung kết tổng. Tuy nhiên, họ đã không được hưởng niềm vui chiến thắng sau khi đôi tay đã tỏ ra quá mệt mỏi sau hàng giờ đồng hồ thi đấu. Kết quả cuối cùng, các chàng trai Malaysia đã gục ngã trước đại diện của Dota 2 Indonesia với tỉ số 3 - 1 và sẽ cùng với TNC theo dõi 2 giải đấu Minor và Major sắp tới qua màn hình tivi.


Reality Rift không thể vượt qua cửa ải cuối cùng mang tên Boom ID

Bình luận về bài viết: