Vòng playoff Kiev Minor: Alliance vs Gambit - Khắc tinh của Nikobaby?

Vòng playoff Kiev Minor: Alliance vs Gambit - Khắc tinh của Nikobaby?
Kcibur - 12:36, 08/03/2020

2 đối thủ nhiều duyên nợ Alliance và Gambit sẽ có màn chạm trán với nhau ở trận chung kết nhánh thua của giải đấu Kiev Minor. 

Phong độ và đối đầu

- Alliance giành 3 chiến thắng trong 5 trận đấu gần nhất

- Gambit có thành tích thi đấu tương tự như Alliance

- 2 đội gặp nhau 3 lần kể từ hậu TI9. Cả 3 lần Gambit đều là đội giành chiến thắng

Phân tích trước trận đấu

Cả 2 đội đương nhiên đều rất muốn giành một chiến thắng trong trận đấu này bởi không ai muốn phải kết thúc cuộc hành trình của mình tại đây. Mục tiêu của cả 2 team dĩ nhiên là hướng tới một suất chơi tại ESL One Los Angeles và nếu thất bại trong ngày hôm nay thì giấc mộng của họ cũng sẽ tan thành mây khói. Trong cuộc đối đầu này, Gambit đang là đội được đánh giá cao hơn bởi họ chính là khắc tinh của Nikobaby cùng các đồng đội. 3 lần chạm trán với nhau tại ESL One Hamburg, ONE Esports World Pro Invitational Singapore và vòng bảng Kiev Minor vừa qua, Alliance đều là đội phải hứng chịu thất bại và đây là cơ sở để các chàng trai Gambit tỏ ra tự tin hơn trước khi bước vào trận đấu này.

Tuy nhiên, không vì thế mà Gambit được phép thi đấu chủ quan bởi Alliance vẫn là một đội tuyển rất mạnh và rất biết cách để thi đấu với vị thế của một đội bị đánh giá thấp hơn. Cái cách mà họ đã đánh bại Nigma ở trận chung kết vòng loại Kiev Minor khu vực châu Âu cách đây 2 tuần là đủ để chứng mình rằng họ chắc chắn không phải là một đối thủ dễ bị bắt nạt. Vì vậy, cơ hội giành chiến thắng của Alliance là vẫn còn và những gì mà họ cần làm đó là chiến đấu với tất cả những gì tinh túy nhất.

Dự đoán: Gambit 2 - 1 Alliance

>>> Góc nhìn eSports #1: Hệ thống DPC mới - Bước tiến hay bước lùi của Dota 2 chuyên nghiệp?

Bình luận về bài viết: