Vòng playoff Kiev Minor: Alliance vs team Aster - Phương Đông đấu phương Tây

Vòng playoff Kiev Minor: Alliance vs team Aster - Phương Đông đấu phương Tây
Kcibur - 18:53, 07/03/2020

Alliance đối đầu với team Aster hứa hẹn sẽ tạo nên một trận đấu ngang tài ngang sức giữa 2 đội tuyển đại diện cho 2 nền Dota 2 lớn nhất thế giới.

Phong độ và đối đầu

- Alliance giành chiến thắng 4 trong 5 trận đấu gần nhất

- Aster đang có chuỗi 4 trận thắng liên tiếp

- 2 đội đối đầu với nhau 2 lần kể từ hậu TI9 và cả 2 lần Alliance đều giành chiến thắng

Phân tích trước trận đấu

Đây chắc chắn sẽ làm một trận đấu ngang tài ngang sức giữa 2 team đại diện cho 2 nền Dota 2 lớn nhất thế giới. Với đội tuyển Dota 2 đến từ Trung Quốc - Team Aster, họ đang có một phong độ khá ấn tượng trong khoảng thời gian gần đây khi lần gần nhất họ phải nếm mùi thất bại đã là từ gần một tháng trước. Việc vượt qua hàng loạt các đối thủ mạnh trong khu vực để có mặt tại Kiev Minor như ngày hôm nay là một thành quả xứng đáng so với những công sức mà họ đã bỏ ra kể từ sau khi không thể giành vé tham dự TI9. Dù lối chơi của Aster vẫn còn đôi chút bất ổn và chưa hoàn thiện nhưng nếu dàn sao của BurNIng thi đấu với đúng phong độ của mình thì họ hoàn toàn có thể giành chiến thắng trong cặp đấu này.

Trong khi đó, ở phía bên kia chiến tuyến, Alliance cũng tỏ ra không hề kém cạnh khi họ cũng đã trải qua một vòng loại vô cùng khó khăn với những thử thách vô cùng hóc búa như Liquid hay Nigma. Dù chính bản thân Alliance không còn duy trì được phong độ như thời điểm họ mới lên ngôi tại DreamLeague Season 12 nhưng không vì thế mà những học trò của Loda bị đánh giá thấp ở trong trận đấu này. Với đầu tàu là Nikobaby, liệu Alliance có thể vượt qua bài toán mang tên Aster để có thể tái ngộ với Gambit một lần nữa ở trận chung kết nhánh thắng?

Dự đoán: Alliance 2 - 1 Team Aster

>>> Góc nhìn eSports #1: Hệ thống DPC mới - Bước tiến hay bước lùi của Dota 2 chuyên nghiệp?

Bình luận về bài viết: