Vòng playoff Tug of War: Mad Moon - Chiến thuật quái dị của Nigma

Vòng playoff Tug of War: Mad Moon - Chiến thuật quái dị của Nigma
Kcibur - 09:40, 23/02/2020

Ngày thi đấu áp chót của Tug of War: Mad Moon đã khép lại với 3 trận đấu vô cùng căng thẳng và hấp dẫn. Nigma sau thất bại trước team Secret ở ngày thi đấu trước đó đã phải lặn lội từ nhánh thua để có thể tiếp tục nuôi hy vọng cạnh tranh chức vô địch.

Cửa ải đầu tiên mà Kuroky phải đối mặt chính là đối thủ mà họ đã quá quen thuộc với vô số lần đối đầu tại vòng loại LA Major cách đây ít lâu - Aggressive Mode. Với một phong độ khá tốt trong khoảng thời gian gần đây, Nigma đã không gặp quá nhiều khó khăn để khuất phục đối thủ với tỷ số 2 - 1. Nhưng điều đáng chú ý nhất trong trận BO3 này lại nằm ở việc Nigma đã có những sự thay đổi khá kỳ cục trong game đấu mà họ đã để thua trước Aggressive Mode. Cụ thể, cả đội hình của Nigma đã xáo trộn toàn bộ vai trò cho nhau và người hâm mộ gần như không thể biết được ai đang thi đấu vai trò gì. Sự thay đổi một cách đột ngột đương nhiên đã khiến họ phải trả giá với một thất bại trong game 2 và mọi thứ đã phải trở lại đúng trật tự của nó ở game 3 để Kuroky cùng đồng bọn có thể đảm bảo một chiến thắng.


Sự liều lĩnh thử nghiệm chiến thuật mới của Nigma suýt chút nữa khiến họ phải trả giá

Nhưng có vẻ như sự xáo trộn đó không phải là một sự thử nghiệm nhất thời mà đó là một chiến thuật mà Nigma đang tiến hành thử nghiệm. Họ tiếp tục áp dụng sự thay đổi vai trò giữa các thành viên ở trong trận đối đầu với Gambit và lần này, kết quả đã thành công mỹ mãn. Snapfire của Miracle- có màn thể hiện tuyệt vời khi anh đã làm rất tốt vai trò của một Support, thậm chí có KDA vượt trội hẳn so với Carry của đối phương.


Ngay cả khi phải đối đầu Gambit với một đội hình đầy sự xáo trộn, Nigma cũng không gặp quá nhiều khó khăn trong việc hạ gục đối thủ

Kuroky ở vị trí Offlane và Carry Mind_Control cũng đã thể hiện rằng họ hoàn toàn có thể thi đấu tròn vai ngay cả khi phải đảm nhiệm vai trò trái sở trường. Nigma đã dễ dàng vượt qua Gambit với tỷ số 2 - 0 với chiến thuật kỳ dị của mình và qua đó, tiến thẳng vào trận chung kết nhánh thua, nơi mà họ sẽ phải đối mặt với Virtus.Pro sau khi đại diện cuối cùng của Dota 2 CIS gục ngã một cách nhanh chóng trước ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch - team Secret với tỷ số 2 - 0 ở trận đấu cuối cùng của ngày thi đấu hôm qua.


Secret đang tỏ ra quá mạnh so với phần còn lại của giải đấu

Ngày thi đấu cuối cùng của Tug of War: Mad Moon sẽ khởi tranh vào hồi 20 giờ theo giờ Việt Nam và mọi diễn biến của giải đấu sẽ được cập nhật liên tục tại GameTV. Rất mong nhận được sự quan tâm và theo dõi của quý khán giả.

Bình luận về bài viết: