Vòng playoff Tug of War: Mad Moon: Không có sự bất ngờ

Vòng playoff Tug of War: Mad Moon: Không có sự bất ngờ
GTV News - 14:50, 21/02/2020

Hôm qua ngày 20/2, vòng playoff Tug of War: Mad Moon đã diễn ra sau các trận đấu cuối cùng tại vòng bảng. Không có bất ngờ nào xảy ra, khi cả hai trận đấu đều kết thúc nhanh chóng với chiến thắng giành cho đội được đánh giá cao hơn.

Đánh bại B8 trong trận cuối cùng của bảng A, Gambit tiến vào playoff gặp Aggressive Mode. Với tinh thần hứng khởi cùng phong độ cao, Fng cùng các đồng đội dễ dàng đánh bại Aggressive Mode với tổng tỉ số 2-0 chỉ sau một giờ đồng hồ thi đấu.

Hai game đấu diễn ra chứng kiến sự vượt trội về kỹ năng đi lane cũng như sự xuất sắc của từng cá nhân trong team Gambit. Gambit đã cho thấy những tín hiệu lạc quan khi fn hòa nhập rất nhanh với những đồng đội mới. Điều đó được thể hiện trong trận đấu với Aggressive Mode, cũng như trước đó với team B8 của Dendi. Nhưng từng đó là chưa đủ để Gambit có thể cản bước chân của gã “khổng lồ” Virtus.pro. Trận bán kết nhánh thắng giữa VP và Gambit diễn ra cũng chóng vánh như cách Gambit vừa đánh bại Aggressive Mode ở trận đấu trước.

Virtus.pro tiếp tục thể hiện kinh nghiệm cùng đẳng cấp của mình khi out pick Fng ở cả hai game đấu, qua đó giành chiến thắng chung cuộc 2-0 và tiến gần hơn tới chiếc cup WePlay! Tug of War: Mad Moon. Hôm nay 21/2, vòng playoff Tug of War: Mad Moon sẽ tiếp tục diễn ra với cặp đấu được mong đợi giữa team Nigma và B8, cuộc chạm trán giữa 2 huyền thoại đã từng đứng chung một chiến tuyến - Dendi vs Kuroky.

WePlay! Dota2 Tug of War: Mad Moon sẽ được diễn ra từ ngày 19 tháng 2 đến 23 tháng 2 năm 2020 với sự tham gia của 8 đội tuyển Dota 2 đến từ khắp nơi trên thế giới. Tổng giải thưởng của WePlay! Dota 2 Tug of War lên tới 300.000 Đô La Mỹ, ngang bằng với một giải đấu cấp độ Minor được tài trợ bởi Valve.

Bình luận về bài viết: