Vòng sơ loại Epicenter 2020 chính thức mở cửa đăng ký

Vòng sơ loại Epicenter 2020 chính thức mở cửa đăng ký
GTV News - 23:15, 29/02/2020

Epicenter là Major thứ tư và cũng là cuối cùng của mùa giải Dota 2 Pro Circut và cho dù vẫn còn một khoảng thời gian khá dài nữa đến khi sự kiện diễn ra, ban tổ chức Epic Esports Event đã xác nhận thời gian vòng loại Open Qualifier khởi tranh. 

Mặc dù Major thứ 3 của mùa giải Dota 2 Pro Circut cũng như Kiev Minor còn chưa bắt đầu, thông tin về Major thứ tư của mùa giải đã được ban tổ chức Epicenter công bố về ngày mở đăng ký và ngày Open Qualifier khởi tranh. Vòng Open Qualifier ở hầu hết các khu vực diễn ra trong một ngày kể từ ngày 27 đến 28 tháng 3, trong khi đó vòng Closed Qualifier diễn ra từ 29 tháng 3 tới 1 tháng 4. Thông tin được về vòng loại Epicenter được đưa ra với khu vực châu Âu, CIS, Đông Nam Á, Bắc và Nam Mỹ. Vòng Open Qualifier và Closed Qualifier của Trung Quốc sẽ được tổ chức riêng.

Tất cả các đội tham gia vòng loại Epicenter hiện nay đã có thể đăng ký trên nền tảng FACEIT. Vòng Open Qualifier sẽ bao gồm các trận BO1, bán kết BO3 và hai đội đứng đầu Open Qualifier mỗi khu vực sẽ tiến vào Closed Qualifier. Tại thời điểm này, theo thông tin của ban tổ chức, mỗi khu vực sẽ có 2 suất tại Epicenter Major 2020, một suất dành cho đội vô địch Minor và 3 suất còn lại hiện chưa được xác nhận.

Epicenter Major 2020 sẽ diễn ra từ ngày 2/5 đến ngày 10/5, với vòng playoff được thi đấu tại sân khấu CSKA Arena ở thủ đô Moscow của Nga. Tổng giải thưởng tại Epicenter sẽ là 1 triệu Đô La Mỹ và 15000 điểm DPC. Thông tin thêm về Major lần này, bao gồm cả thông tin bán vé cũng như đăng ký thi đấu tại các khu vực, các bạn có thể xem thêm tại http://epicenter.gg/en.

Bình luận về bài viết: