Vượt qua Sơn Tùng M-TP, đội tuyển eSport này chính thức dẫn đầu Top 10 Nhân vật truyền cảm hứng 2017

Esport - Thể thao điện tử ngày càng phát triển mạnh mẽ và có độ phủ sóng lớn trong giới trẻ. Mới đây, vượt qua Sơn Tùng M-TP, đội tuyển eSport: Young Generation đã chính thức dẫn đầu Top 10 Nhân vật truyền cảm hứng 2017.

“WeChoice Awards" là giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức. Nơi tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất mà Ban tổ chức đã tìm kiến trong suốt năm 2017 vừa qua. Hạng mục “Top 10 Nhân vật truyền cảm hứng 2017” được quyết định bằng lượt bình chọn của khán giả trong cả nước.

Đội tuyển Young Generation (YG) đang dẫn đầu bình chọn với 65781 lượt vote và đang dẫn cách biệt với ca sỹ Sơn Tùng M-TP. Đây là đội tuyển eSports đầu tiên có thứ hạng cao trên cuộc đua bình chọn đề cử của năm.

Là một trong hai đội tuyển bước chân vào Chung kết thế giới 2017, nằm trong Top 24 những team Liên Minh xuất sắc nhất thế giới, Young Generation là niềm hy vọng mới cho cộng đồng LMHT Việt Nam có thể phát triển mẽ trên đấu trường thế giới. Young Generation - một đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại không hề có ông bầu nào hậu thuẫn, không hề có quản lý team, tất cả chỉ là những mảnh ghép giữa cuộc sống vô tình tìm thấy nhau. Đam mê và nhiệt huyết - đây chính là khởi đầu cho một team Liên Minh hàng đầu Việt Nam và cũng là lý do giúp Young Generation sát cánh bên nhau vượt qua những khó khăn trong thời gian hoạt động.

Không tiền, không quản lý, YG đã phải trải qua những ngày tháng khó khăn như ngủ trên ghế game, có những lúc luyện tập suốt 12 tiếng đồng hồ và phải ăn trứng gà nướng. Và tất cả những khó khăn ấy đã được đền đáp khi YG khiến tất cả mọi người bất ngờ khi tiến sâu và Giải Ngoại hạng (GPL) 2017 và giành vị trí Á Quân chung cuộc. Đó như là một quả ngọt cho những đam mê cháy bỏng của YG. Và cuối năm 2017, 6 chàng trai YG dắt tay nhau vào Chung Kết Thế Giới chính là một thành công lớn của đội tuyển. Dù không thể đi sâu nhưng YG đã để lại những dấu ấn tốt đẹp trong lòng người hâm mộ và chính thức ghi tên mình trên bản đồ Liên Minh thế giới.

Young Generation - thành công khi dũng cảm theo đuổi đam mê, thành công khi luôn tin tưởng lẫn nhau và đoàn kết đối mặt với mọi khó khăn và thử thách. Đó chính là bài học cho những bạn trẻ ngày nay, nếu muốn theo đuổi đam mê của chính mình thì niềm tin, sự kiên trì và dũng cảm là điều không thể thiếu.

G_ThanhThanh