Warcraft 3 Reforged phiên bản RPG sẽ trông như thế nào?

Warcraft 3 Reforged phiên bản RPG sẽ trông như thế nào?
GTV News - 09:35, 10/02/2020

Ý tưởng tạo ra một tựa game RPG với góc nhìn thứ 3 dựa trên nền tảng Warcraft 3 đã được hiện thực hóa trên phiên bản Warcraft 3 Reforged.

Lại nhắc về Warcraft 3: Reforged, có lẽ sẽ không có nhiều người hài lòng về tựa game này về mọi mặt, tuy nhiên, phiên bản đồ họa cao cấp hơn của Warcraft 3 lại là một mảnh đất màu mỡ cho các mod thủ tạo nên những sản phẩm độc đáo. Mới đây, modder Serj Vasylyshyn đã tự tay xây dựng một bản đồ có gameplay RPG góc nhìn thứ 3 ngay trên Warcraft 3 Reforged. 

Nhìn chung cả 2 ý tưởng RPG và góc nhìn thứ 3 không phải là những ý tưởng mới mẻ hay đột phá trong với các mod thủ, thậm chí những ý tưởng này đã nằm trên lý thuyết từ thời kỳ đầu của Warcraft 3 nhưng với hạn chế về đồ họa và engine, những bản mod trước đây không có khả năng chạy mượt mà cho lắm. Còn với nền tảng đồ họa mới, phiên bản RPG với góc nhìn thứ 3 của Warcraft hiện lên không hề thua kém Diablo, World of Warcraft hay bất kỳ tựa game RPG đình đám nào đang có mặt trên thị trường. 

Custom Map RPG của Vasylyshyn được gọi là "Engless Tale: Dragon Hunter" và hiện vẫn đang trong quá trình phát triển vì vậy không có sẵn để tải xuống ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, ngay sau khi hoàn thành, bản đồ RPG đầu tiên với góc nhìn thứ 3 của mod thủ này hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt cho cộng đồng Warcraft 3 Reforged.

Bình luận về bài viết: