FPS

Washington Justice hoàn tất hợp đồng với Aimgod

GTV News - 13:57, 08/11/2019

Người chơi Support cũ của Boston Uprising đã tìm được mái nhà mới cho mình trong mùa giải 2020. Aimgod được đăng ký trong danh sách đội hình của Washington Justice trong mùa giải Overwatch League tiếp theo.

Aimgod đã gia nhập Boston Uprising kể từ mùa Overwatch League đầu tiên vào năm 2018. Anh đã cùng đội tuyển này tạo nên một Stage 3 của mùa giải với 10 trận toàn thắng và giúp họ tới được vòng Playoff của mùa giải. Nhưng họ bị loại ngay sau hai trận Tứ kết với Philadelphia Fusion với tổng tỷ số 3-6. Bước sang mùa giải 2019, dù không còn thường xuyên được thi đấu như trước nhưng anh vẫn đóng vai trò quan trọng trong việc thay đổi lối chơi của Boston mỗi khi được vào sân đấu.

Washington Justice thì trái ngược hoàn toàn với mùa giải đầu tiên tại Overwatch League vô cùng bết bát và kết thúc với vị trí thứ 17. Họ bắt đầu cuộc tái thiết đội hình triệt để ngay sau khi kết thúc mùa giải khi chiêu mộ cả HLV chính thức và trợ lý huấn luyện của Los Angeles Gladiators.

Aimgod từng có một Stage toàn thắng cả 10 trận trong màu áo Boston Uprising.

Về mặt đội hình, đội tuyển này sa thải tới sáu cái tên ngay trong tuần đầu tiên bắt đầu mua chuyển nhượng bao gồm sleepy, Gido, Ado, Hyeonu, Janus và Sansam. Tuy nhiên họ là chưa thực sự mạnh tay mua sắm khi mới chỉ đưa về hai tuyển thủ là Lee "TTuba" Ho-Sung từ Contender và, Gye "rOar" Chang-hoon, Tanker của LA Gladiators.

Những người chơi còn lại trong danh sách đội hình hiện tại của Washington Justice ngoại trừ Yeonjoon "ArK" Hong đều còn thời hạn hợp đồng rất ngắn và có vẻ như họ không muốn tiếp tục ở lại đội tuyển này. Cả anh chàng đội trưởng của họ là ArK dù con hơn 1 năm hợp đồng nhưng cũng đã ngỏ ý muốn rời nước Mỹ để trở lại đầu quân cho một đội tuyển Châu Á. Có thể nói, hiện tại Justice chỉ có duy nhất Aimgod là người chơi chắc chắn cho vị trí Support vào mùa sau.

Thông báo trên trang chính thức của Washington Justice.

Washington Justice vẫn còn một tuần cho đến thời điểm thị trường chuyển nhượng đóng cửa vào ngày 15 tháng 11. Và nếu họ không nhanh chóng thực hiện các kế hoạch tìm kiếm nhân sự, rất khó để người hâm mộ đội tuyển này có thể hy vọng về một tương lai tươi sáng trong mùa giải Overwatch League 2020.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục