Website chính thức của Clan 6699 chuẩn bị ra mắt!

Thông tin về Clan 6699 chưa được công bố chính thức, tuy nhiên trong những ngày vừa qua, khán giả đã được chứng kiến team thi đấu với sự góp mặt của 5 game thủ là Chipboy – Sáng Cola, Hào – Nam Sociu – Thịnh, trong đó, cựu thành viên của GameTV là Chipboy giữ vai trò đội trưởng. Điều đó hiển nhiên đã khẳng định đây là bến đỗ tiếp theo của chàng trai đến từ Chương Mỹ, đồng thời, Nam Sociu cũng rời Nghệ An để đầu quân cho 6699, ba thành viên còn lại là những người được chuyển qua từ Gman Academy.

Tiết lộ từ G_Bờm

Cách đây ít giờ, trên trang facebook cá nhân của mình, G_Bờm, người cũng đã cho thấy rằng mình sẽ giữ một trong những vị trí quản lý của 6699 cho biết, website chính thức của clan sắp sửa được ra mắt, cụ thể là 11:11 ngày 11/11/2018 đồng thời nó sẽ có những tính năng rất khác biệt, trong đó có cả khả năng donate trực tiếp. Như vậy, đây mới là thời điểm team chính thức đi vào hoạt động.

Sau khi Nam Định và Quảng Ninh giải thể, với sự quyết tâm cũng như những phương án chuẩn bị hết sức kĩ lưỡng, 6699 sẵn sàng bước vào cuộc chiến với nhóm 8 Clan chuyên nghiệp nghiệp hiện nay, và trở thành nhân tố thứ 9. Tuy nhiên câu hỏi lúc này thực tế hơn nhiều, đó là chất lượng đội hình chưa thực sự  quá tốt sẽ là một trở ngại và hy vọng rằng chỉ trong thời gian ngắn nữa, team sẽ mạnh hơn và có những kết quả thuyết phục dành cho người hâm mộ!

G_ThyAnh