WePlay! AniMajor: Nigma vs Vici Gaming - Vạn sự nhờ anh Cồ

WePlay! AniMajor: Nigma vs Vici Gaming - Vạn sự nhờ anh Cồ
Kcibur - 15:04, 02/06/2021

Ngay ở trận đấu đầu tiên của ngày thi đấu thứ nhất WePlay! AniMajor, khán giả sẽ được chứng kiến một cuộc đọ sức hấp dẫn giữa Nigma và Vici Gaming.

Thời gian diễn ra trận đấu

BO2, 18 giờ, ngày 2 tháng 6 năm 2021

Phong độ và đối đầu

- Nigma giành 3 chiến thắng trong 5 trận gần nhất

- Vici Gaming chỉ thua 1 trận duy nhất trong 5 trận gần nhất

- Lần gần nhất và cũng là duy nhất mà 2 đội đối đầu với nhau chính là tại Wildcard của Singapore Major. Trận đấu kết thúc với tỷ số hòa 1 - 1

 

Phân tích trước trận đấu

Cả 2 đội tuyển từng đối đầu với nhau tại Singapore Major cách đây hơn 2 tháng. Khi đó, kết quả là bất phân thắng bại. Tuy nhiên, xét về tổng thể cả giải đấu thì Ky hói cùng đồng bọn đã thất bại toàn tập trong khi VG có được một vị trí trong top 8.

3 tháng sau, 2 đội tuyển đầy duyên nợ này lại phải chạm mặt nhau tại vòng Wildcard của AniMajor. Khác với màn trình diễn tại Singapore vào tháng 3 vừa qua, Nigma đến với Kiev lần này với nhiều sự thay đổi, trong số đó đáng chú ý nhất đó chính là sự xuất hiện của cựu Carry OG và VP - iLTW cùng sự trở lại của Mr.Huyền Diệu trong vai trò Mid Laner. Dù ban đầu, sự xáo trộn này không được nhiều người đánh giá quá cao, nhưng thành tích hạng 3 tại Regional League mùa vừa rồi cũng giúp người hâm mộ phần nào cảm thấy yên tâm hơn đôi chút.

Ở phía bên kia chiến tuyến, Vici Gaming cũng đã không còn duy trì được vị thế của đội tuyển số 1 Trung Quốc trong những năm trở lại đây. Sự ra đi đồng loạt của những trụ cột như Eurus, Yang hay rOtk đã khiến cho VG phải trải qua một khoảng thời gian vô cùng vất vả. May thay, chất lượng đội hình hiện tại vẫn là đủ để VG có mặt tại các kỳ Major và nếu thi đấu tốt, họ hoàn toàn có thể tiến sâu vào vòng trong. Đấy là trong trường hợp họ có thể đánh bại Nigma vào tối nay đã.

Dự đoán: Nigma 1 - 1 Vici Gaming

>>> Đâu là thể loại player mà bạn ghét phải gặp nhất khi chơi Dota 2?

Bình luận về bài viết: