WeSave! Charity Play: EHOME vs Vici Gaming - "Nhà vua" kết thúc giấc ngủ đông

WeSave! Charity Play: EHOME vs Vici Gaming - "Nhà vua" kết thúc giấc ngủ đông
Kcibur - 14:21, 23/03/2020

Đội tuyển Dota 2 số 1 Trung Quốc thời điểm hiện tại, Vici Gaming sẽ đánh dấu sự trở lại của mình vào ngày hôm nay sau gần 2 tháng nghỉ ngơi, và đối thủ mà họ sẽ chạm trán ở trận đấu diễn ra vào tối nay sẽ là EHOME của xiao8.

Thời gian diễn ra trận đấu

19 giờ, ngày 23 tháng 3 năm 2020

Phong độ và đối đầu

- Vici Gaming giành chiến thắng 3 trong 5 trận đấu gần nhất

- EHOME đang có thành tích tương tự như Vici Gaming

- 2 đội chạm trán nhau 5 lần kể từ sau TI9, trong đó VG giành chiến thắng 3 lần và hòa 2

Phân tích trước trận đấu

Kể từ sau thất bại trước Evil Geniuses tại DreamLeague Season 13 vào ngày 26 tháng 1 năm 2020, những học trò của rOtk đã quyết định tự thưởng cho mình một "giấc ngủ đông" kéo dài suốt 2 tháng trời, đồng nghĩa với việc họ sẽ không tham dự kỳ Major thứ 3 là ESL One Los Angeles. Nhưng đáng tiếc thay, đại dịch COVID-19 đã khiến cho ESL One Los Angeles không thể diễn ra đúng theo kế hoạch và ảnh hưởng đến cả lịch trình của các giải đấu diễn ra sau đó. Trong bối cảnh số giải đấu trước thềm TI10 đang ngày một trở nên hạn chế, Vici Gaming đã quyết định "tỉnh giấc" sớm hơn dự định để nhận lời mời tham dự WeSave! Charity Play như một cách để họ làm nóng người sau hơn 2 tháng rời xa Dota 2.


Liệu các chàng trai Vici Gaming có thể giữ vững được phong độ hủy diệt sau gần 2 tháng nghỉ ngơi?

Trong khi đó, ở phía bên kia chiến tuyến, EHOME đang dần cho thấy dấu hiệu của sự ổn định sau một khởi đầu tương đối khó khăn. Những thay đổi nhân sự đã phần nào phát huy hiệu quả khi NothingToSay đang cho thấy anh là một mảnh ghép rất phù hợp với đội hình của EHOME thời điểm hiện tại. Việc cán mốc 10.000 MMR cách đây không lâu như một minh chứng cho thấy tiềm năng và giá trị của game thủ mới chỉ chưa đầy 20 tuổi này. Với một đội hình kết hợp giữa sức trẻ và kinh nghiệm của những cựu vô địch TI, EHOME hoàn toàn có khả năng quật ngã được gã khổng lồ Vici Gaming trong màn chạm diễn ra vào tối nay.

Dự đoán: VG 2 - 1 EHOME


EHOME đang sở hữu một đội hình vô cùng chất lượng và đầy hứa hẹn

Bình luận về bài viết: