WeSave! Charity Play: NaVi vs HellRaisers - Huynh đệ tương tàn

WeSave! Charity Play: NaVi vs HellRaisers - Huynh đệ tương tàn
Kcibur - 16:06, 24/03/2020

Không lâu sau khi hạ gục những người huynh đệ tại Virtus.Pro, RodjER cùng HellRaisers sẽ tiếp tục có màn chạm trán với đội tuyển số 1 khu vực CIS - Na'Vi và cũng là mái nhà mới của người anh em 9Pasha.

Thời gian diễn ra trận đấu

Chung kết BO5, 20 giờ, ngày 24 tháng 3 năm 2020

Phong độ và đối đầu

- Na'Vi đang có chuỗi 7 trận bất bại

- HellRaisers đang có 8 chiến thắng liên tiếp

- 2 đội chạm trán với nhau 3 lần kể từ sau TI9, trong đó Na'Vi giành 2 chiến thắng và 1 trận hòa

Phân tích trước trận đấu

Đúng như tính chất của một trận chung kết, cả 2 đội đều đang có một phong độ cực tốt và thể hiện sức mạnh hủy diệt trong khu vực. Vì vậy, thật khó có thể đưa ra dự đoán về người chiến thắng trong trận đấu ngày hôm nay. Những hậu bối của Dendi đang là người được đánh giá cao hơn khi họ đang thể hiện một bộ mặt vô cùng ấn tượng ngay cả khi đã mất đi đội trưởng Zayac. Cựu thủ quân của Vega - CemaTheSlayer đã chứng minh rằng anh hoàn toàn đủ sức để lấp đầy khoảng trống mà Zayac để lại khi dẫn dắt những "chú Rồng Vàng" vượt qua vòng loại ESL One Los Angeles một cách cực kỳ thuyết phục. Phần thưởng của cựu thủ quân Vega sau thành tích này đó chính là bản hợp đồng chính thức với Na'Vi và đây chắc chắn là liều thuốc tinh thần rất lớn để game thủ người Ukraine nỗ lực cống hiến trong thời gian tới.


Cựu thủ quân của đoàn quân "Cá mập" Vega giờ đây đã trở thành thủ lĩnh của nhóm "Rồng Vàng"

Tuy nhiên, đối thủ của họ cũng không phải là "loại dễ xơi". HellRaisers là một tập hợp của những tuyển thủ giàu kinh nghiệm trong khu vực CIS, trong đó có cả cựu Support của VP - RodjER. RodjER là nhân tố mới nhất gia nhập HellRaisers để thay thế cho vị trí của một gilgir non trẻ, và sự thay đổi này đã giúp HellRaisers thi đấu vô cùng ấn tượng trong thời gian vừa qua với chuỗi trận thắng lên tới con số 8. Đương nhiên, HellRaisers không muốn chuỗi chiến thắng liên tiếp này dừng lại tại đây và chắc chắn họ đang rất khao khát để biến Na'Vi trở thành nạn nhân số 9 ở màn chạm trán tại chung kết WeSave! Charity Play khu vực CIS diễn ra vào tối nay.

Dự đoán: Na'Vi 3 - 2 HellRaisers

Bình luận về bài viết: