WeSave! Charity Play: Nigma vs Liquid - Thật giả đối đầu

WeSave! Charity Play: Nigma vs Liquid - Thật giả đối đầu
Kcibur - 16:34, 25/03/2020

Sau bữa khai vị đầy ngon miệng với trận chung kết ở khu vực Trung Quốc, người hâm mộ sẽ tiếp tục được chứng kiến những trận đấu Dota 2 đỉnh cao với trận đấu cuối cùng của WeSave! Charity Play khu vực châu Âu giữa Nigma và Liquid.

 

Thời gian diễn ra trận đấu

Chung kết BO5, 21 giờ 30, ngày 25 tháng 3 năm 2020

Phong độ và đối đầu

- Liquid chỉ giành 2 chiến thắng trong 5 trận đấu gần nhất

- Nigma đang có chuỗi 5 chiến thắng liên tiếp

- 2 đội đã chạm trán với nhau tổng cộng 3 lần, trong đó có 2 thắng lợi dành cho Liquid và 1 chiến thắng cho Nigma

Phân tích trước trận đấu

2 team có mặt tại trận chung kết của WeSave! Charity Play khu vực châu Âu ngày hôm nay đều là những đội đã tạo ra những bất ngờ ở trận đấu trước đó. Team Liquid với một phong độ khá kém cỏi ở thời điểm hiện tại bỗng thi đấu như lên đồng để đánh bại đối thủ đầy khó nhằn là OG với tỷ số 2 - 0. Mặc dù bản thân nhà vô địch TI9 không có được trong tay những quân bài tốt nhất với việc Topson và MidOne không thể hội quân cùng những đồng đội do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, nhưng người hâm mộ cũng không thể ngờ rằng OG lại gục ngã một cách quá dễ dàng trước một Liquid không có phong độ tốt như vậy.


Liquid đã gây một bất ngờ khá lớn với việc dễ dàng đánh OG ở WeSave! Charity Play

Trong khi đó, Nigma dù có một phong độ khá ổn định nhưng trước một đối thủ mạnh như team Secret, họ chắc chắn vẫn sẽ bị nhiều người đánh giá là đội cửa dưới. Tuy nhiên, Kuroky cùng đồng bọn đã chứng minh cho người hâm mộ thấy chiến thắng của họ trước team Secret ở chung kết Tug of War: Mad Moon không phải là do may mắn khi một lần nữa đánh bại đội của người đồng đội cũ Puppey với tỷ số 2 - 0 đầy thuyết phục tại bán kết WeSave! Charity Play. Giờ đây, trước cửa ải cuối cùng mang tên team Liquid, liệu Nigma có thể đánh bại những người hậu bối và giành cho mình thêm một danh hiệu nữa trước khi kết thúc tháng 3 này? 

Dự đoán: Nigma 3 - 0 Liquid


Liệu Nigma có thể kết thúc tháng 3 với thêm một danh hiệu nữa hay không?

Bình luận về bài viết: