WeSave! Charity Play: PSG.LGD vs Vici Gaming - "Thái tử" đòi lại ngôi vương?

WeSave! Charity Play: PSG.LGD vs Vici Gaming - "Thái tử" đòi lại ngôi vương?
Kcibur - 16:01, 25/03/2020

Trận long tranh hổ đấu giữa 2 đội tuyển mạnh nhất của Dota 2 Trung Quốc chắc chắn sẽ là món khai vị hoàn hảo cho ngày thi đấu áp chót của WeSave! Charity Play.

Thời gian diễn ra trận đấu

Chung kết BO5, 16 giờ, ngày 25 tháng 3 năm 2020

Phong độ và đối đầu

- PSG.LGD giành 4 chiến thắng trong 5 trận đấu gần nhất

- Vici Gaming có 3 thắng lợi trong 5 trận đấu gần nhất

- 2 đội chạm trán nhau 2 lần sau TI9, trong đó có 1 chiến thắng dành cho VG và 1 trận hòa

Phân tích trước trận đấu

PSG.LGD đang cho thấy những dấu hiệu hồi sinh mạnh mẽ khi họ đã đánh bại được cả Invictus Gaming với phong độ cao 2 ngày trước đó. Có vẻ như sự thay đổi nhân sự cũng như lối chơi đã giúp cho những á quân TI8 tìm lại được cảm giác của mình và Vici Gaming sẽ là một đối thủ hoàn hảo để fy cùng những đồng đội kiểm nghiệm sức mạnh của mình trước khi bước vào những giải đấu lớn.


Chalice thích ứng khá nhanh với vị trí mới

Trong khi đó, ở phía bên kia chiến tuyến, gã khổng lồ Vici Gaming vẫn đang cho thấy một phong độ khủng khiếp ngay cả khi chỉ vừa thức giấc sau một giấc ngủ dài 2 tháng. Những học trò của rOtk có vẻ như không quên việc "ôn bài" trong quãng thời gian nghỉ ngơi và bằng chứng chính là việc lối chơi và đội hình của họ thích ứng rất nhanh với phiên bản hiện tại. Trước cửa ải mang tên PSG.LGD ở trận chung kết tối nay, liệu Vici Gaming có thể tiếp tục duy trì sự hủy diệt của mình hay LGD sẽ vùng lên một cách mạnh mẽ để giúp vị "Thái tử" của họ đòi lại ngôi vương? Chúng ta hãy cùng chờ thời gian trả lời cho câu hỏi này nhé.

Dự đoán: Vici Gaming 3 - 1 PSG.LGD


Dù cho không hoạt động trong suốt 2 tháng, VG vẫn giữ vững được vị thế số 1 trong khu vực

Bình luận về bài viết: