WeSave! Charity Play: Secret vs Nigma - Cuộc đối đầu giữa những vị thủ lĩnh

WeSave! Charity Play: Secret vs Nigma - Cuộc đối đầu giữa những vị thủ lĩnh
Kcibur - 15:33, 23/03/2020

Ngày hôm nay, mọi ánh mắt của những người hâm mộ sẽ đổ dồn về phía màn đối đầu cực kỳ hấp dẫn và nhiều duyên nợ giữa team Secret và Nigma trong khuôn khổ bán kết WeSave! Charity Play khu vực châu Âu.

Thời gian diễn ra trận đấu

23 giờ, ngày 23 tháng 3 năm 2020

Phong độ và đối đầu

- Nigma đang có chuỗi 4 chiến thắng liên tiếp

- Secret chỉ thất bại duy nhất một lần kể từ tháng 1 năm 2020

- 2 đội đối đầu với nhau 4 lần kể từ sau TI9, trong đó Secret đang dẫn trước với tỷ số 3 - 1

Phân tích trước trận đấu

Trận đấu tâm điểm của ngày hôm nay đó chính là cuộc đối đầu giữa 2 vị thủ lĩnh vĩ đại nhất trong lịch sử Dota 2 - Puppey và Kuroky. 2 bộ óc thiên tài của Dota 2 thế giới sẽ lại có màn chạm trán nhau kể từ sau trận chung kết tại Tug of War: Mad Moon cách đây gần một tháng. Ngày hôm đó, Kuroky đã khiến cả thế giới phải sửng sốt khi họ chặn đứng chuỗi 15 trận thắng liên tiếp của Team Secret với một tinh thần thi đấu quật cường và một chiến thuật hợp lý để quật ngã team Secret ngay cả khi đã bị đối thủ dẫn trước với tỷ số 2 - 0. Nigma đã chứng minh cho cả thế giới rằng việc họ không thể tham dự ESL One Los Angeles chẳng qua chỉ là một tai nạn, và đẳng cấp của họ vẫn luôn biết cách lên tiếng đúng thời điểm.


Đến giờ nhiều người vẫn nhắc về trận chung kết Tug of War: Mad Moon như một câu chuyện cổ tích của team Nigma

Trong khi đó, thất bại trước team Nigma tại Tug of War: Mad Moon cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến vị thế của team Secret. Họ vẫn là một con "quái vật" bất khả chiến bại ở thời điểm hiện tại, nhưng team Secret cũng đang dần lộ ra những điểm yếu của mình và người hiểu rõ nhất điều này không ai khác ngoài Kuroky cùng những đồng bọn, những người đã trực tiếp "vặt chiếc nanh" của con quái vật hung dữ này. Vì vậy, người hâm mộ hoàn toàn có cơ sở để tin rằng Nigma có thể một lần nữa đánh bại team Secret một lần nữa, nhưng đó chỉ là trong trường hợp Puppey vẫn chưa tìm ra cách khắc phục điểm yếu của mình mà thôi ...

Dự đoán: Team Secret 2 - 1 Nigma


Sức mạnh thật sự của team Secret nằm ở việc họ đang sở hữu một bộ khung hoàn hảo và một tập thể gắn kết

Bình luận về bài viết: