WeSave! Charity Play: TNC vs Adroit - Cuộc chiến vì ngôi vị số 1 của Dota 2 Philippines

WeSave! Charity Play: TNC vs Adroit - Cuộc chiến vì ngôi vị số 1 của Dota 2 Philippines
Kcibur - 11:44, 22/03/2020

Khu vực Đông Nam Á sẽ là nơi khai màn cho ngày thi đấu thứ 3 của WeSave! Charity Play với trận Derby Philippines giữa TNC Predator và team Adroit. Một trận chiến ngang tài ngang sức giữa 2 đội tuyển được coi là mạnh nhất của đất nước này chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của rất nhiều khán giả.

Thời gian diễn ra trận đấu

18 giờ, ngày 22 tháng 3 năm 2020

Phong độ và đối đầu

- TNC chỉ giành được 2 chiến thắng trong 5 trận đấu gần nhất

- Adroit giành 3 chiến thắng trong 5 trận đấu gần nhất

- 2 đội chạm trán nhau 3 lần kể từ sau TI9. Tỷ số là 2 - 1 nghiêng về TNC

Phân tích trước trận đấu

TNC Predator đang có một chuỗi phong độ không thực sự ấn tượng kể từ sau kỳ tích tại Thành Đô vào tháng 11 năm ngoái. Liên tục phải nhận những thất bại tại các giải đấu cấp khu vực và trong đó đáng kể nhất chính là việc họ để tuột mất tấm vé tham dự ESL One Los Angeles, thậm chí là cả Kiev Minor khiến cho TNC giờ đây không còn được đánh giá quá cao ngay cả trong khu vực Đông Nam Á.


TNC không còn giữ được vị thế của mình sau những thất bại liên miên

Trong khi đó, người anh em Adroit của họ thì lại đang ngày một xuất sắc hơn. Kể từ sau chiếc huy chương vàng SEA Games 30 lịch sử, các chàng trai Adroit đã liên tục thể hiện một sức mạnh hủy diệt trong đấu trường khu vực. Ngoài Fnatic ra, hầu như không có bất kỳ một team nào tại SEA có thể cản bước Boombacs cùng đồng bọn. Với một phong độ ấn tượng như vậy, người hâm mộ tại Philippines đang hy vọng rằng họ sẽ tiếp nối những người đàn anh TNC Predator để tạo nên nhiều hơn những kỳ tích như tại Chengdu Major.

Dự đoán: TNC 1 - 2 Adroit


Chiến thắng tại SEA Games 30 như một bước tiền đề để Adroit có được vị thế như ngày hôm nay

Bình luận về bài viết: