WeSave! Charity Play: VP vs Hellraisers - "Cố nhân" phục hận

WeSave! Charity Play: VP vs Hellraisers - "Cố nhân" phục hận
Kcibur - 12:00, 22/03/2020

Những tuyển thủ VP sẽ có cơ hội để gặp lại người đồng đội cũ RodjER trong trận đối đầu với HellRaisers vào tối ngày hôm nay. Một cuộc hội ngộ nhiều duyên nợ liệu sẽ kết thúc với kết quả ra sao?

Thời gian diễn ra trận đấu

23 giờ, ngày 22 tháng 3 năm 2020

Phong độ và đối đầu

- HellRaisers đang có chuỗi 7 chiến thắng liên tiếp

- Virtus.Pro cũng đang sở hữu chuỗi 5 chiến thắng liên tiếp

- 2 đội chạm trán nhau tới 8 lần tại mùa giải này. Kết quả là 5 chiến thắng, 1 hòa và 2 thất bại dành cho VP

Phân tích trước trận đấu

Virtus.Pro và HellRaisers là 2 đội tuyển đã quá nhẵn mặt nhau khi họ đã chạm trán với nhau tới 8 lần chỉ trong 6 tháng. Đương nhiên, Virtus.Pro với bộ khung chất lượng hơn và thành tích đối đầu ấn tượng hơn nhiều so với đối thủ chắc chắn sẽ là đội được đánh giá cao hơn trong cặp đấu này. Sự bổ sung mang tên Zayac và Cooman đã phần nào phát huy được sự hiệu quả của mình khi cả 2 đều là những game thủ đã từng có kinh nghiệm thi đấu chuyên nghiệp và có khả năng thích ứng nhanh hơn nhiều so với bộ đôi tài năng trẻ non nớt Save- và epileptick1d. Minh chứng rõ ràng nhất đó chính là kết quả thi đấu của VP trong hơn một tháng kể từ khi thay đổi nhân sự đã được cải thiện rất nhiều, giúp cho họ dần lấy lại được vị thế giống như trước đây.

Tuy nhiên, đối thủ của họ cũng không phải là "loại dễ xơi". HellRaisers là một tập hợp của những tuyển thủ giàu kinh nghiệm trong khu vực CIS, trong đó có cả cựu Support của VP - RodjER. RodjER là nhân tố mới nhất gia nhập HellRaisers để thay thế cho vị trí của một gilgir non trẻ, và sự thay đổi này đã giúp HellRaisers thi đấu vô cùng ấn tượng trong thời gian vừa qua với chuỗi trận thắng lên tới con số 7. Đương nhiên, HellRaisers không muốn chuỗi chiến thắng liên tiếp này dừng lại tại đây và chắc chắn họ đang rất khao khát để biến VP trở thành nạn nhân số 8 ở màn chạm trán tại WeSave! Charity Play diễn ra vào tối nay.

Dự đoán: VP 2 - 1 HellRaisers

Bình luận về bài viết: