WESG Châu Á-Thái Bình Dương: Team CS:GO GameTV vươn mình ra biển lớn

Ngày hôm nay - 12/11, team CS:GO GameTV chính thức ra quân tại WESG với sự quyết tâm và tinh thần tốt nhất cho Vòng đấu Bảng.

Tại vòng đấu Bảng, CS:GO GameTV sẽ gặp các đại diện đến từ Singapore, Thái Lan và Nhật Bản. Đây được coi là Bảng đấu tử thần bởi các team đều là các team CS:GO rất mạnh, kết thúc vòng Bảng sẽ chọn ra 8 đội nhất, nhì để đến với vòng Tứ Kết.

CS:GO GameTV

Cập nhật giờ thi đấu của team GameTV ngày hôm nay

Xem trực tiếp các trận đấu của team CS:GO GameTV tại đây

Tại Trung Quốc, thời tiết đang rất khắc nghiệt khi nhiệt độ đã rơi xuống mức -6 độ C và xuất hiện tuyết rơi. Đây cũng là một thử thách với team Việt Nam khi vừa phải thích ứng với thời tiết vừa phải đảm bảo sức khỏe và thể lực để có thể thi đấu thật tốt.

CS:GO GameTV

Thời tiết đang vô cùng khắc nghiệt

CS:GO GameTV

Nhiệt độ đã rơi xuống -6 độ C và gây khó khăn cho team Việt Nam

Giải đấu WESG Châu Á-Thái Bình Dương là giải đấu CS:GO có quy mô lớn, quy tụ hàng loạt những team CS:GO mạnh nhất hiện nay. Đối với GameTV, đây là thử thách lớn đồng thời cũng đánh dấu một bước đi mới của team trên con đường vươn mình ra biển lớn của đấu trường CS:GO thế giới. Với sự chuẩn bị kĩ càng, sự quyết tâm và sự ủng hộ lớn của cộng đồng người hâm mộ nước nhà,  team CS:GO GameTV sẽ cố gắng hết mình để có kết quả tốt nhất.

Phóng viên GameTV tại Trung Quốc đã cập nhật những hình ảnh mới nhất của team CS:GO GameTV gửi tới quý vị khán giả:

CS:GO GameTV

CS:GO GAmeTV

CS:GO GameTV

CS:GO GameTV

CS:GO GameTV

CS:GO GameTV

CS:GO GameTV

CS:GO GameTV

CS:GO GameTv

CS:GO GameTV

CS:GO GAmeTV

CS:GO GameTV

CS:GO gaemTV

G_ThanhThanh