World's Edge – Map thi đấu mới chính thức được tiết lộ trong trailer season 3 của Apex Legends

GTV News - 15:48, 29/09/2019

Mới đây, Respawn đã tiết lộ một bản đồ hoàn toàn mới cho Apex Legends có tên gọi là World’s Edge trong season 3 của game – “Meltdown”

Theo đó, map thi đấu mới này sẽ chính thức đến với người chơi trong bản cập nhật season 3 vào ngày 1/10 tới đây. Và như tiết lộ của Respawn, World’s Edge là một địa điểm nằm trên một hành tinh khác có tên gọi là Talos, nơi mà theo như mô tả là có chứa cả băng tuyết lẫn dung nham.

Trong đoạn trailer (được đính kèm bên dưới), các Legends có vẻ như là đã thay đổi địa điểm chiến đấu, từ King’s Canyon quen thuộc cho đến World’s Edge như hiện tại. Họ di chuyển trên một con tàu Dropship và ở nơi có chứa cả băng lẫn dung nham này, trận chiến sẽ lại được tiếp tục.

Thoạt nhìn, World’s Edge rất giống với mô tả vì bản đồ có địa hình tuyết đầy những đồi núi phủ băng. Đi cùng với đó là một ngon núi lửa đầy dung nham còn hoạt động mà theo như những gì thấy được trong trailer, nó hoàn toàn có thể kết liễu người chơi nếu họ phạm phải sai lầm.


Địa hình băng tuyết của World's Edge

Ngoài ra, vũ khí Charge Rifle mới cũng gây được rất nhiều sự chú ít khi xuất hiện khá nổi bật trong trailer này, nó dễ dàng kết liệu đối phương đúng như mô tả là “vũ khí năng lượng với khả năng phá hủy cực mạnh”.

Bên cạnh đó, trailer season 3 cũng còn có một số những hình ảnh gây nhiều sự tò mò cho người chơi, điển hình như các skin mới của các Legends tại season lần này. Apex Legends chính thức sẽ được cập nhật vào ngày kia 1/10, chính vì vậy các bạn hãy chú ý theo dõi nhé.

(Theo Dexerto)

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục