woxic giành danh hiệu MVP CS:GO Asia Championships một cách đầy xứng đáng

woxic giành danh hiệu MVP CS:GO Asia Championships một cách đầy xứng đáng
GTV News - 14:45, 25/11/2019

Sau những màn trình diễn ấn tượng giúp mousesports lên ngôi vô địch, Özgür "woxic" Eker mới đây đã được trao danh hiệu MVP của giải đấu CS:GO Asia Championships

Theo đó, AWPer người Thổ Nhĩ Kỳ đã dẫn dắt mousesports đến với chiến thắng lần này tại CS:GO Asia Championships. Đây hiện đã là danh hiệu thứ ba kể từ khi mousesports thay đổi đội hình của mình, hai chiến thắng trước lần lượt là DreamHack Open Tours và Europe Minor trước StarLadder Major.

Xét riêng về mặt rating, woxic với chỉ số 1.17 đứng thứ 5 tại giải đấu lần này và là player chơi tốt nhất bên phía mousesports. Người đứng đầu danh sách là Summer, player của Tyloo với rating 1.25, người đã để thua chính đội tuyển của woxic ở bán kết. Trong tổng số 12 map thi đấu cho mousesports ở CS:GO Asia Championships, có đến 9 map đấu woxic có chỉ số rating trên 1.0, đóng góp không nhỏ vào thành công của đội.

Woxic
Woxic có danh hiệu MVP đầu tiền trong sự nghiệp của mình

Thực tế thì nhìn vào màn trình diễn của woxic, chúng ta cũng có thể thấy rằng anh là một nhân tốt mấu chốt trong bất kỳ trận đấu nào của đội tuyển. Chính bởi vậy, việc mousesports có chiến thắng sau 4 tháng và woxic nhận được MVP của giải là điều hoàn toàn xứng đáng.

Nhờ sự nỗ lực của mình, tại giải đấu này, woxic cũng góp mặt trong rất nhiều những bảng xếp hạng chỉ số khác. Điển hình có thể kể đến là đứng top 5 best fragger (0.73 KPR) và đứng top 2 những player khó bị giết nhất (0.57 DPR). Cùng với đó, anh cũng chỉ chịu thua người đồng đội Robin "ropz" Kool trong bảng xếp hạng những người chơi clutch nhiều nhất, với tổng cộng 7 lần, và 4 trong số đó là ở trận bán kết cực kỳ quan trọng với Tyloo.

Bình luận về bài viết: