Xạ Điêu Tiền Truyện - gMO “đỉnh cấp võ học Kim Dung” chính thức Alpha Test, tải game ngay!

Xạ Điêu Tiền Truyện - gMO “đỉnh cấp võ học Kim Dung” chính thức Alpha Test, tải game ngay!
Dạ Vũ Vương - 20:16, 25/12/2020

Vào sáng nay, 25/12/2020, Xạ Điêu Tiền Truyện chính thức bước vào giai đoạn Alpha Test, chào đón các đại hiệp bước vào thế giới kiếm hiệp Kim Dung.

Theo như lịch công bố từ NPH Gamota, vào sáng hôm nay lúc 10h00 ngày 25/12/2020, tựa game mobile nhập vai kiếm hiệp Xạ Điêu Tiền Truyện đã mở cửa Alpha Test chào đón mọi người vào chơi. Những game thủ quan tâm có thể dễ dàng tải trò chơi chỉ với 1 click tại: https://xdtt.onelink.me/4DpC/Gamehay

Được đánh giá là tuyệt tác game mobile nhập vai 3D với bối cảnh võ lâm cực kỳ quen thuộc cùng nhiều tính năng vô cùng đặc sắc, Xạ Điêu Tiền Truyện là một sự bùng nổ về dòng game MMORPG đậm chất kiếm hiệp, PK liên server cực chất, kho tàng “bí kíp” võ công và vũ khí phong phú đa dạng, cùng vô vàn những tính năng cực đỉnh khác đang chờ đón người chơi trải nghiệm.

Tựa game sở hữu những điểm đặc biệt có thể kể đến như: hệ thống ngũ hành khắc chế, kỹ năng định hướng, kho bí kíp tuyệt học đa dạng để tăng chỉ số của nhân vật cũng như tính năng kết duyên trăm năm - phu thê đồng chiến đồng loạt xuất hiện trong tựa game này. 

Thêm vào đó, Xạ Điêu Tiền Truyện còn thu hút số lượng lớn game thủ bằng nhiều hoạt động PK liên server, 15vs15, 30vs30 đỉnh cao giữa các bang hội. Mặt khác, một số nét truyền thống của tựa game MMORPG như PK bơm máu, hệ thống sư đồ, tẩy đồ ra thuộc tính hiếm,... cũng được giữ nguyên trong tựa game này.

Với những điểm nhấn tạo nên sức cuốn hút riêng biệt của Xạ Điêu Tiền Truyện, không quá ngạc nhiên khi hầu hết người chơi đều tỏ ra hào hứng, hồi hộp chờ đợi thời khắc các máy chủ mở ra để có thể bước chân vào khám phá. Cũng đã khá lâu, những tín đồ của dòng game kiếm hiệp mới có dịp hội ngộ để cùng đón chờ một tựa game mà theo họ là một bến đỗ phù hợp. Vừa có thể trải nghiệm những nội dung hấp dẫn, lại vừa có thêm cơ hội giao lưu, gặp gỡ sau những giờ học và làm việc căng thẳng.

>>>Lịch thi đấu và kết quả Tứ kết Giải đấu GTV Plus King Cup 2020

Bình luận về bài viết: