Xạ thủ của CLG Stixxay có chỉ số hạ gục thấp nhất trong các xạ thủ của LCS

Xạ thủ của CLG Stixxay có chỉ số hạ gục thấp nhất trong các xạ thủ của LCS
GTV News - 11:27, 05/02/2020

Thể hiện một chuỗi trận bết bát trong 2 tuần thi đấu đầu tiên, có lẽ phong độ của xạ thủ CLG Stixxay chính là nguyên nhân khiến đội tuyển này phải nhận những kết quả tồi tệ đến như vậy.

CLG đã có một khởi đầu LCS mùa xuân 2020 rất khủng khiếp, họ là đội duy nhất trong tất các các đội không thể dành bất cứ chiến thắng nào qua 2 tuần thi đấu đầu tiên. Đây là một trong những lý do khiến đội tuyển này có kết quả tệ hại đến như vậy: xạ thủ của họ Stixxay chỉ có duy nhất 2 điểm hạ gục sau cả 4 trận đấu, thấp nhất trong số các xạ thủ của CLG.

Mỗi trận đấu CLG lại thể hiện một bộ mặt tệ hại hơn so với trận đấu trước, mặc dù số mạng hạ gục của Stixxay là rất đáng lo ngại nhưng không may thay chỉ số này lại liên quan đến màn trình diễn không thể tồi tệ hơn của những người đồng đội trong 2 tuần thi đấu vừa qua.

Đội hình thi đấu hoàn toàn không có sự ăn khớp, với những trận đấu mà đồng đội cẩu thả cùng với đó là những mạng hạ gục quá dễ dàng. Có lẽ việc giao tiếp giữa các tuyển thủ CLG đang không được tốt, đặc biệt là vào thời điểm giữa và cuối trận đấu. Đội hình này của họ cũng không thể hiện được sự gắn kết, và nó được thể hiện trong lối "marco" của đội tuyển này.

Người chơi đường trên của CLG là Ruin là một trong 2 tuyển thủ có chỉ số hạ gục thấp nhất toàn LCS, trong khi đó người chơi đi rừng Wiggily thì lại là người chơi đi rừng có chỉ số hạ gục thấp nhất so với những người chơi đi rừng khác. Cả 2 tuyển thủ này đều không thể hiện được vai trò của mình trong trận đấu, khi cả đội đang gặp khó khăn, Stixxay sẽ không tự mình thể hiện được nhiều điều.

Cho dù phải làm bất cứ điều gì như thay đổi nhận sự hay thay đổi ban huấn luyện, thì đội tuyển CLG cần phải làm ngay nếu họ không muốn phải nhận kết quả tương tự trong tuần thi đấu tiếp theo. 

Xem thêm:

Stixxay

CLG

LCS

Ruin

Bình luận về bài viết: