Xạ thủ Doublelift chê "tơi tả" những sự thay đổi ở đường dưới trong thời gian gần đây

Xạ thủ Doublelift chê "tơi tả" những sự thay đổi ở đường dưới trong thời gian gần đây
GTV News - 08:00, 24/11/2019

Có lẽ sau hàng loạt trận đấu thất bại, Doublelift đã nhận ra chân lý rằng Riot không bao giờ muốn anh chơi yên ổn

Trong bản cập nhật LMHT mới nhất gần đây giới thiệu những thay đổi toàn diện trên bản đồ Summoner’s Rift, trong đó có sự thay đổi về cảnh quan của bản đồ và sự ra mắt của hai hốc tường mới ở đường dưới và đường trên. Trong khi Riot Games hy vọng những hốc tường sẽ tạo thêm sự hứng thú và những pha xử lý sáng tạo, xạ thủ của Team Liquid Yiliang “Doublelift” Peng lại chia sẻ vài suy nghĩ không tích cực của riêng mình về bản đồ mới.

TL-DoubleLift

Cụ thể, anh chàng này đã thảo luận về cái hốc tường trong lúc trực tiếp trên Twitch mình ngày hôm qua trong khi đang chơi cùng với người hỗ trợ mới của TSM, Vincent “Biofrost” Wang. Doublelift nói rằng những thay đổi mới này thật tệ và cực kỳ đáng quên. Có nhiều khả năng là những cái hốc tường này sẽ không được sử dụng bởi những người đi đường dưới được trong thời gian tới.

“Tôi nghĩ là mình đã quên mất mấy cái hốc tường ở đó đấy”, Doublelift nói. “Khoảng năm mươi phần trăm trong những trận tôi chơi tới giờ, thậm chí chẳng ai lại bước chân vào góc tường chết tiệt đó, nơi mà còn chẳng có tầm nhìn...Có vẻ như cái hốc tường đó hoàn toàn vô dụng vậy”

Kế hoạch đầu mùa của Riot là thêm các chiến thuật và lối chơi mới vào các trận đấu LMHT. Con rồng mới sinh ra làm thay đổi địa hình bản đồ Summoner’s Rift với bụi và tường tùy chỉnh. Các hốc tường mới được thiết kế để bổ sung chiến thuật mới thông qua các cơ hội gank, phục kích, và outplays dựa trên địa hình. Nhưng có vẻ điều đó không có nhiều tác dụng, theo Doublelift chia sẻ.

 

Tuyển thủ kỳ cựu của khu vực Bắc Mỹ thừa nhận khi đi đường có thể lựa chọn sử dụng các hốc tường để thả diều người chơi đi rừng hoặc ngược lại, nhưng điều đó không tạo được sự khác biệt nhiều.

Để thấy Doublelift thử nghiệm ra những thay đổi trong tiền mùa giải trong thời gian nghỉ của LCS, người hâm mộ sẽ phải chú ý theo dõi và xem trên kênh Twitch của anh ấy.

Bình luận về bài viết: