Xạ thủ Jackeylove chính thức chia tay Invictus Gaming và trở thành tuyển thủ tự do

Xạ thủ Jackeylove chính thức chia tay Invictus Gaming và trở thành tuyển thủ tự do
GTV News - 14:07, 22/11/2019

Giữa tâm bão chuyển nhượng tại LPL và những tin đồn về ông chủ của mình, IG chính thức thông báo về việc Jackeylove đã hết hạn hợp đồng

Khi nhắc tới Yu "JackeyLove" Wen-Bo, người ta thường nhớ tới chàng xạ thủ nhỏ con nhưng đã nâng cao chiếc cúp vô địch thế giới danh giá khi mới chỉ mười tám tuổi. Bên cạnh đó, Jackeylove được người ta nhắc tới với những pha xử lý điên rồ đến mức lao vào giữa vòng vây kẻ địch với Bản Năng Sát Thủ của Kai'sa. Tuy nhiên, ở mùa giải này, người ta ít còn thấy xuất hiện một JackeyLove như vậy. Anh đã trưởng thành hơn, chín chắn hơn và thực sự xứng đáng với danh hiệu xạ thủ xuất sắc nhất thế giới.

IG

Từ sau Chung Kết Thế Giới cho tới hết giai đoạn vòng bảng MSI, IG gần như bất khả chiến bại. Nhưng sau khi trở về từ MSI, mọi chuyện trở nên tồi tệ với nhà đương kim vô địch thế giới. Trong một mùa giải mà Rookie hay MVP của trận chung kết vô địch thế giới Ning không còn là chính mình, JackeyLove đã vươn lên mạnh mẽ và trở thành ngòi nổ chính gánh vác cả IG trên vai, cứu vãn một mùa giải tưởng chừng như đã thất bại của họ. Thất bại trước FPX tại bán kết CKTG năm nay cũng là một dấu ấn cho chằng xạ thủ trẻ tuổi này. Chàng trai 19 tuổi là người kêu gọi giao tranh chính của IG chứ không phải là hỗ trợ, rừng, hay đường giữa như các đội tuyển khác. Có lẽ điều đó giúp Jackeylove trưởng thành hơn. “Khi tôi sai lầm, tôi đáng bị chửi. Tôi nghĩ trong eSports, điều đó là hoàn toàn bình thường”, năm 17 tuổi, JackeyLove đã vững vàng trước dư luận.

JackeyLove

Giữa tâm bão, đã nghe thấy tiếng đại bác nổ của mùa chuyển nhượng năm nay trên đất LPL: Đội tuyển Invictus Gaming (iG) thông báo, xạ thủ tài năng Jackeylove kết thúc hợp đồng với iG, trở thành tuyển thủ tự do. Chàng xạ thủ trẻ tuổi được rất nhiều người săn đón này vẫn chưa hề thông báo về bến đỗ tiếp theo của mình. Rất nhiều fan hâm mộ đồn đoán rằng: kết thúc hợp đồng với IG, điểm đến tiếp theo của JackeyLove chính là LNG Esports, nơi mà ngôi sao đi rừng Việt Nam - Sofm đang thi đấu.

Bình luận về bài viết: