Xạ thủ Mystic không coi trọng tuổi tác trong LMHT là một vấn đề nghiêm trọng

GTV News - 08:00, 26/12/2019

24 tuổi làm gì mà đã già lắm đâu nhỉ? Xạ thủ tân binh của Afreeca Freecs là Jin “Mystic” Seong-jun mới đây đã có những phát biểu rất tự tin sau chiến thắng 2-0 trước đội tuyển Rockhead trong khuôn khổ giải đấu KeSPA Cup.

Thông qua buổi phỏng vấn với trang Inven Global, “mỹ nam” một thời của làng LMHT đã chia sẻ những cảm nhận đầu tiên sau 5 năm quay trở lại đấu trường LCK cũng như những thuận lợi mà tuyển thủ này đang nhận được khi sát cánh cùng những người đồng đội trong màu áo mới.

Ảnh: Inven

Kết thúc buổi phỏng vấn, Mystic cũng không ngần ngại bày tỏ sự quyết tâm chứng minh rằng gánh nặng tuổi tác không phải là một vấn đề quá lớn ở tựa game này.

Trước đó, tuyển thủ này đã nhận được khá nhiều lời chế giễu về việc quay lại “dưỡng già” ở một đội tuyển hạng trung như Afreeca Freecs dù từng là một trong những gương mặt được săn đón nhiều nhất 5 năm về trước.

Mystic từng là xạ thủ được săn đón rất nhiều trước khi quyết định đầu quân cho Team WE của LPL

Nhìn lại một chút về hiện tại, làng LMHT thế giới hiện nay vẫn đang chứng kiến sự tham gia của rất nhiều các tuyển thủ nổi tiếng được cho là “luống tuổi”. Đáng ngạc nhiên hơn, chính họ hiện vẫn đang là mảnh ghép không thể thiếu đối với các đội tuyển chủ quản.

Một vài gương mặt tiêu biểu có thể kể đến như xạ thủ BrTT (27 tuổi), Diamondprox (27 tuổi), Froggen (25 tuổi), Forg1ven (27 tuổi). Ngay cả bản thân Quỷ Vương Lee “Faker” Sang-hyeok của chúng ta năm nay cũng đã 23 tuổi – một độ tuổi được xem là bắt đầu bước vào sườn dốc của sự nghiệp Esports. Tuy vậy, họ vẫn đang là những quân bài chiến lược vô cùng quan trọng và là gương mặt nổi bật giữa một tập thể gồm rất nhiều các thành viên trẻ hơn.

Mới chỉ 24 tuổi, tương lai của Mystic vẫn còn rất xán lạn và có nhiều cơ hội thể hiện mình trước mắt. Hi vọng rằng anh chàng này sẽ gặt hái được nhiều thành công với Afreeca Freecs trong mùa giải năm sau.

Theo ONEESPORTS

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục