Xác định xong danh tính 2 tuyển thủ mới của Talon Esports - Những cái tên chất lượng

Xác định xong danh tính 2 tuyển thủ mới của Talon Esports - Những cái tên chất lượng
GTV News - 08:00, 05/01/2020

Đội tuyển tham dự PCS (giải đấu gộp từ LMS và LST) đã có sự phục vụ của 2 cái tên chất lượng. Một trong số đó từng hành Zeros "ra bã"

Talon Esports tiết lộ danh tính hai tuyển thủ mới cho đội hình năm 2020. Đội hình mới của Talon Esports sẽ tham dự giải Thái Bình Dương PCS vào đầu tháng hai.

Talon

Giải đấu khu vực Thái Bình Dương The Pacific Champion Series (PCS) sẽ được bắt đầu từ ngày 8 tháng 2 và các đội gần như đã công bố các tuyển thủ thuộc đội của mình, ký kết thêm những bản hợp đồng giá trị để củng cố lực lượng trong mùa giải sắp tới. Talon Esports cũng không phải ngoại lệ khi công bố sự hợp tác mới với hai tuyển thủ chuyên nghiệp sau khi công bố hồi đầu tuần người đi đường trên Su “Hanabi” Chia-Hsiang là thành viên đầu tiên. Hai thành viên còn được công bố vào chính là Candy, một tuyển thủ chuyên nghiệp đi đường giữa tên thật là Kim Seung-ju (là một tuyển thủ chuyên nghiệp và lâu đời ở Hàn Quốc, tham gia nhiều đội khác nhau ở các giải thuộc khu vực Hàn Quốc).

Talon

Có thể nói người chơi Candy này khá mạnh khi mà anh là một trong những lực lượng chính của CJ Entus Rosters trong những nỗ lực mà đội này cố gắng để trở lại LCK sau những lần thất bại. Tuy nhiên CJ Entus Rosters lại không làm được điều này, dẫn đến anh đã rời Hàn Quốc để sang thi đấu trong khu vực LMS. Chỉ trong thời gian ít ỏi bên LMS, Candy đã chứng minh được thực lực của mình khi cùng đồng đội của mình bước vào Chung kết khu vực Đài Loan năm 2018 và xuất hiện ở vòng bảng Chung kết Thế giới cùng năm.

Hanabi

Rồi tiếp sau đó là công bố người chơi Hỗ trợ mới của Talon Esports, chính là Ling “Kaiwing” Kai Wing. Đây là người chơi bản địa HongKong – Người đã dành phần lớn thời gian của mình để thi đấu dưới đội HKA. Trong sự nghiệp của mình, Kaiwing đã cố gắng cạnh tranh để có suất trong sân khấu Liên minh Huyền thoại thế giới vào hai năm 2017 và 2019. Ngoài ra, HKA là một trong những đội hàng đầu của giải đấu LMS trong nhiều năm vừa rồi.

Bình luận về bài viết: