Xbox Series X không phải là chiếc Xbox thế hệ mới duy nhất

Xbox Series X không phải là chiếc Xbox thế hệ mới duy nhất
GTV News - 14:27, 18/12/2019

Microsoft đã có chia sẻ rất bất ngờ với thông tin Xbox Series X không phải là máy chơi game thế hệ mới duy nhất của hãng.

Sau khi Microsoft giới thiệu chiếc Xbox Series X tại sự kiện The Game Awards, cộng đồng game thủ toàn cầu cứ ngỡ rằng đây sẽ là chiếc Xbox thế hệ mới của Microsoft với nhiều điểm đột phá. Tuy nhiên, theo những thông tin mới nhất, chiếc Xbox Series X chỉ là 1 trong nhiều chiếc máy chơi game thế hệ tiếp theo của Microsoft. Bên cạnh Series X, sẽ có thêm hàng loạt máy chơi game tiếp theo của gã khổng lồ công nghệ được gọi chung là Xbox.

"Cái tên chúng tôi hướng tới cho thế hệ máy tiếp theo đơn giản chỉ là "Xbox" và tại sự kiện The Game Awards, các bạn đã thấy cái tên đó trở nên sống động thông qua Xbox Series X."

Có vẻ như Xbox Series X sẽ chỉ là một loại máy đến với chúng ta vào dịp lễ năm 2020 và gia đình máy chơi game của Microsoft sẽ còn rất nhiều sản phẩm như Xbox One X hay Xbox One S hoặc nhiều cái tên lạ lẫm khác nhưng với sức mạnh tương đương Series X nhưng với nhiều tùy chỉnh để đưa tới cộng đồng nhiều chiếc Xbox với nhiều mức giá khác nhau.

Đây có thể được đánh giá là một động thái rebranding của Microsoft. Và điều này sẽ mở ra nhiều cách thức đặt tên mới cho Xbox thế hệ tiếp theo, thay vì là Xbox One, Xbox One S (kể cả phiên bản All Digital), hay Xbox One X như hiện tại.

Bình luận về bài viết: