Xbox Series X sẽ có những phiên bản giới hạn?

Xbox Series X sẽ có những phiên bản giới hạn?
GTV News - 15:20, 20/12/2019

Giám đốc điều hành Microsoft Gaming rất ấn tượng với những thiết kế Xbox Series X được thêm những lớp "skin" tùy biến. Nhiều khả năng, Microsoft sẽ tung ra những phiên bản giới hạn của chiếc Xbox mới này với nhiều thiết kế đầy màu sắc.

Sau tiết lộ về Xbox Series X của Microsoft, người hâm mộ nhanh chóng nghĩ ra ý tưởng rằng Microsoft nên để người chơi tùy biến thiết kế của phần cứng lấy cảm hứng từ những trò chơi, thương hiệu và những ý tưởng liên quan tới chiếc Xbox. Cộng đồng người hâm mộ Xbox cùng một số thương hiệu đã tạo ra những mô hình Xbox demo và cho ra  thiết kế cực kỳ ấn tượng. 

Mới đây, ông chủ của Xbox - Phil Spencer đã trả lời trên Twitter rằng Microsoft chưa bao giờ có ý định thiết kế chiếc Xbox theo hướng này nhưng rõ ràng ý tưởng này là rất tuyệt vời và ông rất vui lòng trao cơ hội cho những thiết kế tùy biến của cộng đồng trên những phiên bản giới hạn của Xbox Series X. 

Spencer chia sẻ rằng: "Một điều chúng tôi thực sự thích về thiết kế tùy biến là khả năng thực hiện chúng trên các phiên bản LE (Limited Edition). Những mẫu mã đó không phải là một tiêu chí thiết kế (liên quan tới chức năng của máy chơi game) nhưng chúng đem lại những lớp vỏ tuyệt đẹp cho chiếc máy Xbox và mở ra phía trước một số cơ hội sáng tạo."


Không có bất kỳ chiếc Xbox Series X phiên bản giới hạn chính thức nào được công bố cho tới thời điểm hiện tại. Bản thiết kế theo phong cách Halo Infinite ở trên trông rất đẹp, nhưng còn quá sớm để kết luận liệu Microsoft có tiếp tục với bất cứ ý tưởng nào giống như vậy không. 

Bình luận về bài viết: