Xin lỗi EVOS đây không phải là Rank cao thủ

Xin lỗi EVOS đây không phải là Rank cao thủ
Dạ Vũ Vương - 15:15, 24/02/2020

8 phút kết thúc 1 trận đấu, 3-0 tuyệt đối Flash đang chứng minh với EVOS rằng đây là Đấu Trường Danh Vọng chứ không phải là những trận đấu Rank

Bước vào thềm giải đấu EVOS được biết đến với những tên tuổi nổi danh tại bậc thách đấu ở các Rank Việt Nam và thế giới. Tại Rank Đài Loan SẤM là cái tên khá nổi bật, được mệnh danh là Best Ignis với lối chơi "hổ báo" có hàng loạt những tình huống "1 cân 5" khi được cầm quân bài tủ.


Sấm TV rất nổi tiếng với thương hiệu Ignis tại Rank Thách Đấu Đài Loan

Tuy nhiên trong trận thi đấu vòng thứ 2 giải đấu Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020, Team Flash đã cho EVOS biết một sự thật rằng sở hữu nhiều game thủ đến từ Rank Thách Đấu cao vẫn chưa phải là tất cả.


Sấm trong trận đấu thứ 3 được cầm quân bài tủ Ignis

Tại ván đấu thứ 3, trong cuộc thư hùng giữa Team Flash và EVOS. SẤMMIU được cầm quân bài tủ Ignis với hi vọng tràn trề sẽ níu kéo được một điểm cho "những chú hổ trắng", tuy nhiên chỉ cần 1 pha "dằn mặt" của đường giữa Xuân Bách và 4 đồng đội ngay thời điểm ban đầu. Sấm đã không còn là Sấm ở "Rank thách đấu" nữa.


Team Flash chỉ cần 8 phút để kết thúc trận đấu

Tâm lý, cũng như việc non kinh nghiệp trong thi đấu đỉnh cao của team EVOS đã thể hiện rõ rệt trong trận đấu này. Sau tình huống Sấm bị "đấm hội đồng" Team Flash đã làm chủ hoàn toàn thế trận. Họ kiểm soát các nguồn tài nguyên ở giữa sông và sau đó lần lượt là các bãi Bùa của EVOS. Do đó, Ignis trong tay Sấm cũng khó lòng để gánh đội và trận thua chóng vánh sau 8 phút đã phơi bày khoảng cách mênh mông giữa tuyển thủ chuyên nghiệp và những người được biết đến qua thi đấu Rank.


Best Raz đã vùi dập Best Ignis trong thế trận 1 chiều

Trải qua hai vòng đấu đầu tiên của Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020, Flash và IGP đã cho thấy họ khác biết như thế nào với phần còn lại. Tuy giải đấu mới chỉ bước qua 2 vòng đầu tiên, nhưng chúng ta dám chắc một điều nếu thi đấu như tình trạng hiện tại cuộc chiến vô địch cũng chỉ dành riêng cho hai cái tên Flash và HTVC IGP mà thôi.

Bình luận về bài viết: