Xin Visa? Không phải vấn đề với GeekFam!

Xin Visa? Không phải vấn đề với GeekFam!
Kcibur - 16:05, 05/03/2020

VISA luôn là một vấn đề gây nhức đầu với các player DotA 2 khi đi thi đấu ở nước ngoài, nhất là các player ở Trung Quốc hoặc SEA. Rất may mắn là điều này đã không lặp lại với các đội team sẽ tham dự ESL Los Angeles Major sắp tới.

Player pos4 của team GeekFam, Kenny “Xepher” Deo đã xác nhận rằng cả team đã được cấp visa đi Mỹ để tham dự ESL Los Angeles Major. Player người Indonesia đã đăng trên Instagram cá nhân: "Đến lúc luyện tập rồi. Tất cả đều đã có visa.” Bên cạnh đó thì quản lý của team GeekFam cũng đăng lời cám ơn tổ chức đến từ midlaner của họ, Karl “Karl” Jayme.


Xepher đăng story Instagram


Lời cám ơn tổ chức của Karl

Với tình trạng dịch bệnh corona đang diễn ra nghiêm trọng tại Trung Quốc, việc xin visa nhập cảnh vào Mỹ đang trở nên khó khăn hơn rất nhiều, do đó đây là một tin đáng mừng cho các thành viên team GeekFam. Tuy nhiên với chính các đội team Trung Quốc thì hành trình này có lẽ sẽ gian nan hơn nhiều. Quy định mới của chính phủ Mỹ yêu cầu họ phải ở một đất nước thứ ba ngoài Mỹ và Trung Quốc trong vòng 2 tuần mới được cấp phép vào lãnh thổ Mỹ. Hiện tại thì Invictus Gaming đang ở Mexico, EHOME đang ở Malaysia và Royal Never Give Up đang ở Thái Lan và vẫn chưa nhắc đến vấn đề visa.


Dịch Corona sẽ còn ảnh hưởng như thế nào đến Esports?

ESL One Los Angeles 2020 Major sẽ được tổ chức từ ngày 15-22 tháng 3 với 16 đội team tranh giải thưởng cao nhất trong tổng số 1 triệu đô tiền thưởng và 15 nghìn điểm DPC. Hãy theo dõi GTV để nhận được những thông tin liên quan mới nhất nhé!

Bình luận về bài viết: