xQc bất ngờ nhận thông báo sa thải ngay khi đang stream

xQc bất ngờ nhận thông báo sa thải ngay khi đang stream
GTV News - 14:43, 06/12/2019

Felix “xQc” Lengyel bất ngờ nhận thông báo sa thải từ đội tuyển chủ quản Gladiators Legion khi đang phát sóng trực tiếp trên Twitch.

Streamer nổi tiếng của Twitch bất ngờ khi những người hâm mộ nói rằng họ thấy thông báo rút lui khỏi giải đấu Overwatch Contenders và giải tán đội hình của Gladiators Legion. Anh đã ngay lập tức truy cập đường link trên kênh chat và hoàn toàn ngạc nhiên vì anh chưa hề biết bất kỳ điều gì trước khi nhận được thông báo này.

Thông báo cuối cùng trên Twitter chính thức của Gladiators Legion.

Thông báo cho biết, Gladiators Legion sẽ chia tay với tất cả tuyển thủ và nhân viên trong đội hình. Đội tuyển gửi lời cảm ơn tới những đóng góp của họ trong hai năm qua. Ngoài ra, Gladiators Legion cũng sẽ rút lui khỏi Overwatch Contenders khu vực Bắc Mỹ kể từ mùa giải 2020.

xQc chết lặng khi đọc những dòng thông báo từ phía Gladiators. "Tôi thực sự bị đuổi việc? Tôi chưa hề nhận được thông báo nào trước đó. Tôi đáng lý ra cần phải chuẩn bị tốt hơn để đón nhận tin như thế này." Anh chàng tỏ ra ngạc nhiên nhưng không hề có ý định đổ lỗi cho đội chủ quản "có thể bạn không hiểu suy nghĩ của họ, nhưng bạn biết đấy, phải rất khó khăn để ra quyết định giữa đêm khuya như thế này."


xQc chết lặng khi nhận được thông báo sa thải ngay trên stream.

Streamer khiến người xem bất ngờ lên tiếng bảo vệ các đội tuyển Contenders và cáo buộc Blizzard rằng công ty này dù kiếm rất nhiều tiền từ việc phát triển Overwatch League nhưng chưa bao giờ quảng bá cho giải đầu tiền đề của nó là Overwatch Contenders. Anh cho rằng giải đấu hạng hai của Overwatch dường như đã bị lãng quên và khiến những tuyển thủ ở đây rơi vào tình thế khó khăn về cả kinh tế lẫn tinh thần. Việc cố gắng để được một đội tuyển tại Overwatch League mua lại là lựa chọn duy nhất của họ để thoát ra được tỉnh cảnh trớ trêu ấy.

Gladiators không phải là đội đầu tiên của Overwatch League quyết định không tham dự Contenders 2020 cho đội trẻ của họ. Trước đó, SF Shock, NYXL và Florida Mayhem cũng đã đưa ra thông báo tương tự cách đây vài ngày. Những động thái này cho thấy rằng Overwatch Contenders không hề có sức hút với những nhà đầu tư lớn khi nó không nhận được sự quan tâm từ chính nhà phát hành của trò chơi.

Bình luận về bài viết: