Xuất hiện bug khiến Revenant trở nên tàng hình khi được trang bị giáp vàng

Xuất hiện bug khiến Revenant trở nên tàng hình khi được trang bị giáp vàng
GTV News - 15:54, 24/02/2020

Mới đây, một người chơi đã bị sốc khi anh nhìn thấy đồng đội Revenant của mình trở nên tàng hình sau khi loot được chiếc giáp vàng

Revenant giáp vàng

Sau nhiều đồn đoán về việc ai sẽ trở thành Legend được Respawn giới thiệu trong Season 4, Revenant đã hoàn toàn "đánh bại" Forge trong sự bất ngờ của nhiều người chơi. Không chỉ ra tay xử lý nhân vật của tập đoàn Hammond, anh cũng được cho là nguồn cơn cho sự xuất hiện của Rosie sau này.

Và mặc dù có được một lý lịch rất hấp dẫn nhưng Revenant cũng không thể vượt qua được sự đánh giá nghiêm khắc của nhiều người chơi, trong đó có shroud. Theo streamer nổi tiếng này, người hâm mộ Apex Legends sẽ sớm hiểu được Revenant là một nhân vật "tệ như thế nào".

Tuy nhiên, có vẻ như bug được phát hiện gần đây của Revenant sẽ khiến anh được người lựa chọn nhiều hơn. Cụ thể, Redditor "BigBuluga" mới đây đã chia sẻ một đoạn video clip lên diễn đàn nổi tiếng này, trong đó người đồng đội Revenant của anh đã trở nên tàng hình hoàn toàn sau khi loot được một bộ giáp vàng.


Video được Redditor "BigBuluga" chia sẻ trên sẻ trên diễn đàn này vừa qua

Như ở trong video, sau khi giành chiến thắng một cuộc đấu súng, BigBuluga như thường lệ cũng nhanh chóng chạy đi loot đồ với đồng đội mình. Và ở đây, anh đã đứng hình vài giây sau khi thấy rõ được quá trình biến hóa không thể tin nổi của Revenant.

Chia sẻ về điều này, BigBuluga nói rằng mình đã rất bất ngờ và "bật cười như điên trong hơn 5 phút". Nhìn vào đoạn video trên, chúng ta có thể thấy rõ Revenant hoàn toàn tàng hình, thứ duy nhất hiện hữu chỉ là khẩu súng của người chơi này mà thôi.

Revenant
Loại bỏ Forge, Revenant là Legend tiếp theo được Respawn giới thiệu trong Apex Legends

Hiện tại, Respawn chưa có phản hồi nào về vấn đề này nhưng nhìn vào độ nghiêm trọng của vấn đề, chắc chắn rằng nó sẽ được sửa chữa nhanh chóng trong bản cập nhật kế tiếp. Nếu không, đây chắc chắn không khác gì gian lận game và khiến cho trò chơi trở nên mất tính công bằng.

Bình luận về bài viết: