Xuất hiện đoạn trailer giới thiệu Modern Warface 2 Remastered

Soap MacTavish - 19:14, 31/03/2020

Sau những tin đồn về phiên bản remastered của Modern Warface 2 thì mới đây, cộng đồng mạng đã nhanh chóng tìm ra trailer giới thiệu của phần game này.

Sau khi ra mắt Call of Duty: Warzone, dường như Activision lại tiếp tục muốn công phá mùa dịch COVID-19 với siêu phẩm Modern Warface 2 Campaign Remastered. Vừa qua, cộng đồng fan Call of Duty đang truyền tay nhau trailer được cho là phần giới thiệu của phần game này.

Mặc dù đây chưa phải là trailer chính thức được công bố từ Activision nhưng các phân đoạn được trình chiếu trông rất là thuyết phục. Theo đó, phần game này sẽ ra mắt vào đầu tháng 4 trùng với đợt cập nhật hàng tuần của PlayStation Store. Trước đó Call of Duty: MW2 Campaign Remastered cũng đã từng xuất hiện trên PSN Store ở Đức nhưng sau đó đã nhanh chóng bị gỡ xuống.

Phiên bản remaster này được cho là vẫn có màn No Russian, một màn chơi mà game thủ sẽ chứng kiến và thậm chí là tham gia vào cuộc xả súng giết thường dân tại sân bay Moscow. Tuy nhiên thì phiên bản này sẽ không có mục chơi mạng (multiplayers) bởi phần game này vẫn đang rất thành công tại phiên bản Modern Warface và Warzone. 

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục