Xuất hiện Geralt với gương mặt Henry Cavill trong The Witcher 3: Wild Hunt

Xuất hiện Geralt với gương mặt Henry Cavill trong The Witcher 3: Wild Hunt
GTV News - 10:04, 24/12/2019

Trong khi chờ đợi season tiếp theo của The Witcher đến từ Netflix, game thủ cũng có thể đưa Henry Cavill vào ngay trong tựa game The Witcher để trải nghiệm.

Netflix đang thu hút một lượng fan khổng lồ khi những The Witcher với Henry Cavill trong vai Geralt đang làm mưa làm gió trên thị trường phim ảnh dịp nghỉ lễ. Những màn "chém giết" cùng khuôn mặt lạnh lùng của Henry Cavill đã truyền cảm hứng cho rất nhiều game thủ trên toàn thế giới. Bên cạnh việc theo dõi Henry Cavill trong series mới của Netflix thì game thủ giờ đây cũng có thể mang về cho mình Henry Cavill đóng vai Geralt trong tựa game The Witcher của mình nhờ một bản mod đang gây sốt trong cộng đồng The Witcher.

Cụ thể, bản mod Henry Cavill được sáng tạo bởi Adnan4444 trên diễn đàn NexusMod đã thay thế khuôn mặt cau có thường thấy của Geralt bằng gương mặt của tài tử điện ảnh đóng vai "superman". Không chỉ có 1 gương mặt cố định, với những tính năng bổ sung tùy chỉnh những thay đổi về tóc, râu, sẹo cùng các tùy chỉnh khác được sao chép trên nhiều tập phim của Netflix, cho phép game thủ có những tùy chọn khác nhau để lựa chọn Henry Cavill hợp ý mình. Ngoài ra, bản mod cũng bổ sung đôi mắt, màu tóc mới cũng như bộ suit của Henry Cavill cho Geralt.

Bên cạnh đó, không chỉ Geralt được tân trang lại trong bản mod này mà Yennefer cũng được thay đổi trở nên giống phiên bản do Anya Chalotra nhập vai của Netflix hơn. Nếu như bạn còn đang phân vân liệu nên chơi game gì vào dịp nghỉ lễ này thì cày lại The Witcher nhưng với ngoại hình Henry Cavill không phải là một lựa chọn tồi tệ. Bạn có thể download bản mod Henry Cavill tại đây.

Bình luận về bài viết: